Khi Tuấn Trần thả muối giữa biển "Người Ấy Là Ai"

Không còn "nhạt" như trước, Tuấn Trần dạo này "mặn mà" hẳn khiến Trấn Thành cũng bất ngờ.

Cùng với Liên Bỉnh Phát, Tuấn Trần là người đảm nhận phần visual trên ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022" tuần này. Lần đầu tiên góp mặt tại chương trình, Tuấn Trần đã chứng minh bản thân không còn "nhạt" như trước mà ngược lại, nam diễn viên "rắc muối" liên tục.

Ngay từ khi xem xong video của cực phẩm Mr. B, dù là cố vấn - người giúp nữ chính tìm được nửa kia nhưng Tuấn Trần lại cho biết mình đã... tự học được chiêu cho mình.

"Lẽ ra em đứng ở đó mà tại hết chỗ nên em ngồi đây" - nam diễn viên nói và bị Trấn Thành "dập" ngay lập tức: "Tuấn ơi chương trình mời em tới để bàn về anh này cho nữ chính hiểu chứ không phải mời em tới để học, nha".

khi tuan tran tha muoi giua bien nguoi ay la ai - anh 0
khi tuan tran tha muoi giua bien nguoi ay la ai - anh 0
Chết rồi, bị anh Thành phát hiện rồi.

Mặc dù "tình thương mến thương" với Liên Bỉnh Phát khiến dân tình "đẩy thuyền" nhưng thỉnh thoảng, Tuấn Trần lại quay sang "cà khịa" đàn anh. Khi Trấn Thành khen cực phẩm Thừa Anh có "nụ cười Liên Bỉnh Phát nhưng không đẹp bằng", Bé Bỉnh đã "chết trong lòng nhiều chút".

May mắn là A Xìn đã kịp nói thêm rằng Liên Bỉnh Phát có nét đẹp riêng nên Bé Bỉnh đã vui hơn. Vừa "sống" lại chưa được vài giây, diễn viên "Song Lang" muốn "ngất lịm" khi Tuấn Trần bảo rằng anh có "nét đẹp của trưởng làng". Trước đó, nam diễn viên còn nghi ngờ cực phẩm Mr. B là... người yêu cũ của Liên Bỉnh Phát.

khi tuan tran tha muoi giua bien nguoi ay la ai - anh 0
Ủa Tuấn?

Nam diễn viên còn tự sáng chế ra cách nhận diện màu sắc của các cực phẩm bằng... nhan sắc của mình. Tuấn Trần đã yêu cầu cực phẩm Thiên Phú nhìn thẳng vào mắt anh 6 giây. Trước sự thắc mắc của Trấn Thành, nam diễn viên mới lý giải là nếu người bình thường nhìn vào anh khoảng 6 giây là ngại, và ban đầu anh nghĩ Thiên Phú là LGBT.

"Không nha em, người ta nhìn lâu vì người ta tưởng em khùng đó. Tuấn nó tự tin quá đi thôi, nó làm như nó đẹp dữ lắm vậy, giơ bảng lên đi" - Trấn Thành bức xúc. Cười trừ trước sự bắt bẻ của đàn anh thân thiết, Tuấn Trần chỉ còn biết giơ bảng xanh lá cho Thiên Phú.

khi tuan tran tha muoi giua bien nguoi ay la ai - anh 0
Anh Xìn kì quá, em tự tin tí thôi mà.

Ở phần giao lưu với cực phẩm Trụ Nguyễn, mọi người cùng nhắc tới chi tiết anh từng đóng MV cho Bích Phương. Đam mê diễn xuất, Tuấn Trần quay sang rủ Liên Bỉnh Phát diễn cảnh mùi mẫn, 2 nhân vật nhìn nhau tình tứ nhưng rốt cuộc, cả hai đều trở nên... trớt quớt khi Diễm My bảo rằng Trụ Nguyễn không nhìn Bích Phương vì đó là MV mà nữ chính bị phụ tình.

Đang cao hứng diễn xuất, anh em Phát - Tuấn "đứng hình" và nhìn Diễm My 9X trân trối. "Thôi bỏ qua đoạn này đi" - Bé Bỉnh đề nghị.

khi tuan tran tha muoi giua bien nguoi ay la ai - anh 0

Đến khi lên sân khấu chơi game cùng dàn cực phẩm, Tuấn Trần cũng chăm thể hiện sức mạnh khi bế cả Liên Bỉnh Phát - một trai đẹp 6 múi - về tận chỗ ngồi rồi... than nặng. Giằng co với Trụ Nguyễn và Thừa Anh, Tuấn Trần để mặc bị kéo đi nhưng khi tóm được 1 cành hoa thì lại mang đi tặng... Bé Bỉnh thay vì nữ chính.

khi tuan tran tha muoi giua bien nguoi ay la ai - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Bỗng dưng Tuấn Trần muốn… làm nữ chính “Người Ấy Là Ai 2022”

Dạo gần đây Trấn Thành hay "ăn vạ" biên tập của "Người Ấy Là Ai" lắm

Tuấn Trần và Liên Bỉnh Phát đã "tìm được nhau" trong “NALA” 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ