NSX Dung Bình Dương: "Trúc Anh xin lỗi mà còn tính toán, sợ xấu mặt" nên đang tiến hành khởi kiện!

Chia sẻ

NSX Dung Bình Dương tuyên bố chính thức khởi kiện nữ diễn viên Trúc Anh.

Chiều ngày 16/12/2021, NSX Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện nữ diễn viên Trúc Anh sau lùm xùm về hợp đồng và "bệnh ngôi sao". 

"Trúc Anh so sánh người lớn tuổi với người trẻ có suy nghĩ và ý chí không phù hợp. Tôi thấy chẳng những mình bị xúc phạm mà còn cả những người lớn, trong đó có mẹ của Trúc Anh. Trong bài đăng, Trúc Anh khá mập mờ, viết lan man, hoàn toàn không thấy thiện chí xin lỗi. Ngoài ra, Trúc Anh cũng không thừa nhận bản thân đã sai chỗ nào mà cho rằng giữa đôi bên có sự hiểu lầm. Tôi hoàn toàn hiểu đúng chứ không hề hiểu lầm. Tôi thấy Trúc Anh mới là người chưa hiểu đúng vấn đề. Vì vậy việc xin lỗi của Trúc Anh vô cùng trơ trẽn. Xin lỗi mà còn tính toán, sợ xấu mặt", nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

nsx dung binh duong truc anh xin loi ma con tinh toan so xau mat nen dang tien hanh khoi kien - anh 0
Trúc Anh từng đăng tâm thư xin lỗi NSX Dung Bình Dương (Nguồn: Facebook nhân vật)

NSX Dung Bình Dương bác bỏ lời xin lỗi của Trúc Anh và khẳng định sẽ khởi kiện. Bên cạnh đó, bà còn tiết lộ Trúc Anh và mẹ đã đến gửi thư và hoa xin lỗi. Tuy nhiên khi bà hẹn gặp mặt thì Trúc Anh và mẹ không gặp vì nhiều lý do của gia đình.

"Trúc Anh và mẹ có mua hoa và viết thư tay đến công ty tôi nhưng không báo trước. Hôm đó tôi đi vắng, Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Sau đó, tôi có hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp. Tôi muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi của em là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim,... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình.

Sau đó, Trúc Anh viết trên Facebook cá nhân là giữa hai cô cháu đã thấu hiểu nhau. Hoàn toàn không có chuyện đó, tôi chưa hề nói với em ấy rằng là mình đã hết buồn, hết đau. Người ta thường nói có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Là nghệ sĩ, theo tôi Trúc Anh cần phải có đức nếu không em ấy sẽ càng ngày mắc bệnh ngôi sao nặng hơn. Tôi là người lớn, mọi chia sẻ của tôi là chính xác, đó là uy tín của tôi", nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ.

nsx dung binh duong truc anh xin loi ma con tinh toan so xau mat nen dang tien hanh khoi kien - anh 0
Nữ diễn viên Trúc Anh (Nguồn: Facebook nhân vật)

Bà mong mọi người thấu hiểu được những uất ức mà bản thân trải qua xuất phát từ Trúc Anh."Hiện ban pháp chế của công ty tôi đang tập hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn để khởi kiện Trúc Anh. Tôi sẽ gởi đơn đến Tòa Án Nhân Dân quận 1, TP.HCM theo địa điểm 2 bên ký hợp đồng. Hoặc gửi đơn đến Tòa Án Nhân Dân nơi diễn viên Trúc Anh thường trú. Khi có thông báo thụ lý vụ án, tôi sẽ công bố đến mọi người", nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ thêm.

NSX Dung Bình Dương phủ nhận lời xin lỗi của Trúc Anh, khẳng định vẫn khởi kiện

Trúc Anh đăng tâm thư xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau ồn ào thái độ ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Trúc Anh: "Tôi nghĩ mình sẽ giới hạn độ nóng trong cảnh nóng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ