NSƯT Hoài Linh: ‘Không phải bây giờ tôi mới hạn chế hoạt động'

Tại sự kiện ra mắt series hài kịch do nghệ sĩ Cát Phượng làm đạo diễn, NSƯT Hoài Linh đã chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại và lý do vắng bóng.

Theo Vietnamnet, nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý với dáng vẻ gầy gò cùng gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống. Trước câu hỏi về tình hình sức khoẻ hiện tại, Hoài Linh đáp: "Khỏe thì cũng không khỏe, mà mệt thì cũng không mệt. Cứ dở dở ương ương vậy đó vì càng lớn tuổi rồi".

nsut hoai linh khong phai bay gio toi moi han che hoat dong - anh 0
Lần hiếm hoi lộ diện trước truyền thông sau quãng thời gian dài im ắng vì ồn ào đời tư, nghệ sĩ Hoài Linh chọn phong cách trang phục giản dị với áo thun đen, đội mũ, mang dép và đeo khẩu trang kín mít. 

Danh hài Hoài Linh nói thêm về chuyện vắng bóng trên các chương trình thời gian gần đây: "Trước đây, có một quãng thời gian tôi cũng tham gia nhiều gameshow nhưng đã có lúc ngưng không làm nữa. Tôi đã hạn chế hoạt động hơn ở thời điểm đó rồi chứ không phải đến giờ mới vậy".

Ở thời điểm hiện tại, Hoài Linh chỉ thích là một diễn viên sân khấu hài kịch, đây cũng là xuất phát điểm của nam nghệ sĩ khi vào nghề.

"Tôi nay chỉ cần ăn cơm với mắm kho, cá khô… có căn nhà để ra vào là đủ. Bây giờ, với độ tuổi như thế này rồi, tôi đi diễn để thỏa đam mê của mình. Diễn sân khấu không có bao nhiêu cát sê hết mà được cái vui, vui vì anh em quây quần làm việc rồi tập luyện, rồi mua cơm hộp ngồi ăn với nhau. Đó là thứ tôi cần bây giờ, cho tuổi già đỡ hiu quạnh" - nam nghệ sĩ chia sẻ.

Với Hoài Linh, các nghệ sĩ lâu cũng chịu áp lực khi diễn với người trẻ, bởi họ giàu năng lượng, nhanh về tiết tấu, khó bắt nhịp theo. Nam nghệ sĩ nhận lời tham gia dự án của Cát Phượng vì muốn chung tay đưa sân khấu hài sôi động trở lại, như thập niên 1990-2000.

Hoài Linh nói thêm: "Anh em chúng tôi như người trong nhà. Em ấy chỉ cần nói giờ anh em mình làm gì nha, hẹn bữa nào gặp nói cho nghe rồi nói là tôi nghe luôn, không có chữ thuyết phục".

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969). Là danh hài đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Cù Nèo Vàng, Mai Vàng,... được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này.  

NSƯT Hoài Linh trở lại kịch bi với vai ông Tư trong ‘Hiu Hiu Gió Bấc’

NSƯT Hoài Linh, Cát Phượng mong sân khấu hài nhộn nhịp trở lại

Hoài Linh tiết lộ lý do về Việt Nam diễn gây quỹ sau lùm xùm từ thiện

Chia sẻ