NSND Xuân Bắc nói gì về 2 nghệ sĩ trẻ thay thế mình và Công Lý tại Táo Quân 2022?

Nam nghệ sĩ chia sẻ những tâm tư của mình khi vắng mặt ở chương trình mà anh gắn bó gần 20 năm qua.

Tối 20/1, NSND Xuân Bắc đã chia sẻ cảm xúc khi không tham gia Táo Quân 2022. Nam nghệ sĩ nói, gần 20 năm nay, tên của anh luôn có trong danh sách nghệ sĩ tham gia Táo Quân.

"Năm nay, vì nhiều lý do, tôi và anh Công Lý cũng như chị Thảo Vân không tham gia chương trình. Lúc này, tôi cảm thấy rất buồn và trống trải.

Tôi nhớ như in những khoảng thời gian chúng tôi chuẩn bị ghi hình, mỗi người có một công việc, cầm kịch bản để soi lại những gì mình chưa chắc chắn để cùng nói với nhau chỗ nào cần hỗ trợ, cây son chỗ này chưa được, cái mũ đội hơi đau đầu hay quần quá dài,...

nsnd xuan bac noi gi ve 2 nghe si tre thay the minh va cong ly tai tao quan 2022 - anh 0

Nhưng năm nay, các đồng nghiệp và ekip mà tôi cực kì yêu mến và gắn bó, tâm huyết, các anh các chị đang làm còn tôi không được tham gia" - NSND Xuân Bắc nói. Tuy nhiên, anh tin tưởng chương trình năm nay vẫn sẽ hay bởi từng thành phần trong ekip đều hiểu rõ trọng trách của mình và ý nghĩa của chương trình, hiểu mình phải làm gì.

nsnd xuan bac noi gi ve 2 nghe si tre thay the minh va cong ly tai tao quan 2022 - anh 0

"Tôi tin tưởng vào anh Quốc Khánh, anh Chí Trung, anh Quang Thắng, Vân Dung, tôi tin tưởng người bạn rất thân thiết của tôi là Tự Long. Đặc biệt, tôi đặt niềm tin vào 2 người em của tôi là Duy Nam và Trung Ruồi. Các em cố gắng lên, các em sẽ làm tốt" - "Nam Tào" nói.

Nam nghệ sĩ cũng mong khán giả luôn ủng hộ Táo Quân như gần 20 năm qua bởi thành công của chương trình có phần góp sức lớn của khán giả. "Xin đừng bao giờ hết yêu thương và ủng hộ chương trình Táo Quân của chúng tôi" - NSND Xuân Bắc nói thêm.

nsnd xuan bac noi gi ve 2 nghe si tre thay the minh va cong ly tai tao quan 2022 - anh 0

Như vậy, NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc đều đã xác nhận họ sẽ không góp mặt trong Táo Quân 2022. Trước đó, NSND Công Lý cũng nói với truyền thông, anh rất buồn khi không thể tham gia chương trình. Gần 20 năm giữ vị trí Nam Tào - Bắc Đẩu của thiên đình, đây có lẽ sẽ là năm đặc biệt khi khán giả không còn được thấy "cặp bài trùng" này bên cạnh Ngọc Hoàng.

Năm nay, thay thế cho bộ đôi là cặp nghệ sĩ trẻ Trung Ruồi - Đỗ Duy Nam. Đây không phải 2 cái tên xa lạ với khán giả yêu thích Táo Quân bởi nhiều năm qua, cả hai từng xuất hiện với vai diễn nhân sự trẻ của thiên đình, thậm chí từng đóng giả Nam Tào - Bắc Đẩu.

Vì sao NSND Tự Long lại "nhiều cảm xúc" khi Táo Quân vắng Công Lý?

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ ảnh Táo Quân chào kết, vắng 2 nhân vật quan trọng

Táo Quân 2022: Táo Tự Long "rất gì và này nọ", còn các Táo khác ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ