NSND Hồng Vân - NSƯT Hữu Châu: Nên “duyên vợ chồng” sau hơn 20 năm

NSND Hồng Vân tiếp tục vào vai mẹ trong “Giấc Mơ Của Mẹ”, lần này có gì đặc biệt?

NSND Hồng Vân là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình, cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ khi sở hữu nhiều vai diễn nổi bật. Là một nghệ sĩ gạo gội có nhiều năm kinh nghiệm và tạo được dấu ấn sâu sắc trong quá trình hoạt động nghệ thuật, NSND Hồng Vân hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến hình ảnh một người mẹ giàu cảm xúc khi góp mặt trong Giấc Mơ Của Mẹ.

nsnd hong van nsut huu chau nen duyen vo chong sau hon 20 nam - anh 0
Tạo hình nhân vật của NSND Hồng Vân trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

Khi được hỏi về vai diễn do mình đảm nhận trong dự án lần này, NSND Hồng Vân cho biết: "Đây là một bà mẹ có tính cách cứng rắn, bản lĩnh và luôn muốn chu toàn tất cả mọi việc. Do đó, gần như bà không thể đến gần được với bất kỳ người con nào. Bà dùng quyền mẫu hệ của mình để sắp đặt tất cả mọi thứ, từ chồng con, chi tiêu cho tới mọi thứ trong gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi thôi còn bề chìm bà ấy chính xác là một người phụ nữ suốt đời hy sinh cho chồng, cho con".

nsnd hong van nsut huu chau nen duyen vo chong sau hon 20 nam - anh 0

Đây không phải là lần đầu tiên NSND Hồng Vân vào vai mẹ trong một dự án được đầu tư chỉn chu. Trước đó, khi góp mặt trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, vai diễn của nữ nghệ sĩ tạo được tiếng vang lớn lúc bấy giờ. Cộng hưởng nhiều yếu tố về mặt diễn xuất lẫn nội dung kịch bản đã giúp NSND Hồng Vân có một vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

nsnd hong van nsut huu chau nen duyen vo chong sau hon 20 nam - anh 0

Cũng bởi từng quá thành công với việc làm mẹ trên màn ảnh trước đó nên nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vai diễn lần này của NSND Hồng Vân. Liệu nhân vật lần này có gì khác so với lần trước và nghệ sĩ sẽ làm gì để làm mới hình tượng mình đảm nhận?

Trước những thắc mắc trên, NSND Hồng Vân bày tỏ: "Bà Thanh có tính cách trái ngược các vai tôi từng đóng. Nhân vật này có hình tượng gần với con người thật của tôi ngoài đời hơn. Tôi không thể nói vai nào hay hơn vai nào bởi mỗi bà mẹ có số phận riêng. Tuy nhiên, điểm chung ở họ là tình yêu thương dành cho các con. Các tình huống xuất hiện trong phim rất đời, dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống thực tế của mỗi gia đình".

nsnd hong van nsut huu chau nen duyen vo chong sau hon 20 nam - anh 0

Chia sẻ thêm về quá trình thực hiện bộ phim, NSND Hồng Vân cho biết dù bộ phim gặp phải nhiều khó khăn khi ghi hình trong thời gian dịch bệnh song đó là một kỷ niệm đáng nhớ. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cho biết đây là dự án được làm với rất nhiều tâm huyết của ekip, ròng rã 2 năm trời để đồng hành cùng nhau nên chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Trong buổi ra mắt phim Giấc Mơ Của Mẹ, NSƯT Hữu Châu cũng có những chia sẻ thú vị về việc nên duyên vợ chồng với NSND Hồng Vân. Nghệ sĩ cho biết kể từ sau vở diễn Lôi Vũ tính đến nay đã hơn 20 năm họ mới có cơ hội hợp tác và đóng cặp với nhau. Dù đã quá quen thân ngoài đời nhưng vì nhiều yếu tố khách quan, mãi đến bây giờ mới có thể cùng nhau xuất hiện trên màn ảnh. Điều này khiến NSƯT Hữu Châu không giấu được niềm vui.

nsnd hong van nsut huu chau nen duyen vo chong sau hon 20 nam - anh 0
Tạo hình của NSƯT Hữu Châu trong "Giấc Mơ Của Mẹ".

NSƯT Hữu Châu còn bộc bạch thêm: "Tôi và Hồng Vân xuất thân từ một sân khấu. Cả hai đã có sự thấu hiểu nhất định với bạn diễn, chỉ cần nhìn vào mắt nhau sẽ biết người kia muốn gì để tung hứng". Có thể thấy với sự "tâm đầu ý hợp" mà NSƯT Hữu Châu nhắc đến cùng với nhiều năm kinh nghiệm, hai nghệ sĩ sẽ mang đến hình ảnh đôi vợ chồng thú vị và hấp dẫn trong Giấc Mơ Của Mẹ.

Bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ sẽ được phát sóng sớm nhất và độc quyền trên VieON vào lúc 20h ngày 01/07 tại đây!

NSND Hồng Vân (1966) là một trong những nghệ sĩ đời đầu, đưa màn ảnh đến gần với khán giả. Cô được khán giả yêu mến khi góp mặt trong nhiều vở kịch nổi tiếng như Mẹ Và Người Tình, Ngôi Nhà Không Có Đàn Ông, Kỹ Nghệ Lấy Tây, Lôi Vũ,... Sau đó, nghệ sĩ càng được biết đến rộng rãi hơn khi xuất hiện trong các dự án điện ảnh lẫn truyền hình.

Đủ gia vị mặn-ngọt-đắng-cay trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Buổi ra mắt "Giấc Mơ Của Mẹ": Diễm My visual "hết nước chấm"

Bùi Lan Hương: Viết nhạc phim "Giấc Mơ Của Mẹ" trong bối cảnh đặc biệt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ