Logo VieZ

NSND Công Lý bật khóc vì không có tiền cho con trai, chia sẻ từ vợ mới - vợ cũ gây xúc động

Thỏ|

Con của NSND Công Lý và MC Thảo Vân đã đến chúc tết nam nghệ sĩ, đặc biệt mối quan hệ giữa hai người vợ của Công Lý gây chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Công Lý đã chia sẻ khoảnh khắc 2 con là Thục Anh (Kiến) và Gia Bảo (Tít), không khí gia đình ấm áp của nam nghệ sĩ đã nhanh chóng nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội. Thần sắc và sức khoẻ của ông xã Ngọc Hà cũng đã tốt hơn sau thời gian tích cực điều trị.

nsnd cong ly bat khoc vi khong co tien cho con trai chia se tu vo moi vo cu gay xuc dong - anh 0

MC Thảo Vân, vợ cũ của NS Công Lý và mẹ của Tít đã chia sẻ lại bức ảnh ấm áp giữa hai bố con, kèm theo dòng trạng thái: "Con trai xuống trước, hôm qua và nay đã đi chúc Tết ông bà nội và bố. Mẹ yên tâm rồi".

Dưới bài đăng, Ngọc Hà, bà xã hiện tại của NS Công Lý đã tiết lộ thêm câu chuyện cảm động khi anh gặp các con. Theo đó, nam nghệ sĩ đã bật khóc khi không có tiền cho con trai đi du học vào thời gian tới. "Tít bảo nó đi Đức. Bố đang nghẹn ngào khóc bảo bố ốm không có tiền cho Tít. Thương lắm ấy. Tít bảo đi 4 năm không về. Bố lại càng oà khóc. Hy vọng cuối năm bố Lý khoẻ đi làm, có tiền còn đưa Tít đi", Ngọc Hà tâm sự cùng MC Thảo Vân.

nsnd cong ly bat khoc vi khong co tien cho con trai chia se tu vo moi vo cu gay xuc dong - anh 0

Đáp lại Ngọc Hà, MC Thảo Vân nhẹ nhàng nhắn nhủ: "Bố Lý cứ khoẻ đã. Động viên anh ấy đừng nghĩ nhiều". Trước tình cam chân thành giữa hai người đẹp, không ít quan điểm cho rằng hiếm có thể tìm được cặp vợ cũ - vợ mới nào tôn trọng và yêu thương nhau nhiều như Thảo Vân và Ngọc Hà.

nsnd cong ly bat khoc vi khong co tien cho con trai chia se tu vo moi vo cu gay xuc dong - anh 0

Dù đã đường ai nấy đi suốt nhiều năm qua nhưng MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ hoà thuận với chồng cũ lẫn vợ mới của anh, cả ba cũng từng xuất hiện chung khung hình với nhau. Tháng 7/2022, Ngọc Hà lần đầu tiết lộ về bệnh tình của NS Công Lý và hiện vẫn đang tích cực điều trị.

NSND Công Lý được khán giả yêu thích diễn xuất qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân. Anh cũng tham gia một số phim truyền hình được chú ý như Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân... NSND Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà và phải nhập viện vào cuối tháng 7/2021. Anh phục hồi sức khỏe và xuất viện vào tháng 10/2021.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ