Logo VieZ

NS Công Lý sang Nhật chữa trị

Thảo|

Vợ NS Công Lý cho biết nam nghệ sĩ sang Nhật không phải để du lịch mà là điều trị bệnh.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Hà vừa đăng tải bài viết dài nói về chuyến đi của 2 vợ chồng đến Nhật Bản vừa qua. Nội dung xoay quanh việc cả hai đi điều trị bệnh lý cho nam nghệ sĩ chứ không phải đi du lịch như những lời bàn tán trước đó. 

ns cong ly sang nhat chua tri - anh 0
NS Công Lý sang Nhật Bản để điều trị bệnh.

Cô tiết lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nghệ sĩ Công Lý: "Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt".

Theo đó, Ngọc Hà cho biết thêm nam nghệ sĩ đã bật khóc khi nhận được lời động viên, an ủi của người hâm mộ Việt tại Nhật Bản. Dù gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị bệnh tại nước ngoài song may mắn hai vợ chồng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. 

ns cong ly sang nhat chua tri - anh 0
Hình ảnh vui vẻ, tươi tắn của nam nghệ sĩ làm người hâm mộ cảm thấy yên tâm.

Trước đi sang Nhật, Ngọc Hà và nghệ sĩ Công Lý khá lo lắng khi đây là lần đầu tiên đến đất nước này, đồng thời tiền bạc cũng không dư giả và gặp bất đồng về ngôn ngữ. Tuy nhiên mọi người xung quanh đã nhiệt tình hỗ trợ giúp chuyến đi được thuận lợi và suôn sẻ.

ns cong ly sang nhat chua tri - anh 0

Tháng 7/2022, Ngọc Hà tiết lộ việc chồng từng nhập viện cấp cứu với tình trạng đáng lo vào năm 2021: "Tròn đúng 1 năm anh Lý bị đột quỵ. Khi đưa anh Lý cấp cứu, trời mưa tầm tã, xối xả, mây đen khắp lối. Đến giờ mình vẫn không thể nào quên. Cả đêm hôm đó, mình không chợp mắt một phút nào mà chỉ ngồi nhìn vào cửa cấp cứu khóc đến cạn kiệt sức lực. Anh Lý bệnh nặng vô cùng. Rất nặng. Và sự hồi sinh của anh đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích".

ns cong ly sang nhat chua tri - anh 0
Ngọc Hà cho biết sức khoẻ hiện tại của chồng đã trở nên khá hơn.

Tính tới thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Công Lý đang có những bước phục hồi rất khả quan. Anh cũng bắt đầu trở lại với nghệ thuật thông qua một số dự án, được trở lại với nghề chính là niềm vui lớn nhất của nam nghệ sĩ. Được biết, anh cũng sẽ trở lại với chương trình Táo Quân 2023 tới đây.

"Cụ Lý nhận được kịch bản mà đọc rất kỹ. Dù chỉ là vai 'khách mời', nhìn cụ đọc mà vừa mừng, vừa tủi. Anh Lý vui - người nghệ sĩ họ được sống với đam mê thì đó mới là ý nghĩa cuộc đời. Anh Lý trở lại đi làm nghe có vẻ thật lớn lao nhưng thực tế chỉ là sự chuyển mình cho sự hồi phục sức khoẻ anh tốt hơn. Và hơn cả, đó là sự yêu mến mà ekip đoàn làm phim, đạo diễn - người bạn thân luôn dành cho anh. Chả dám kỳ vọng cao siêu, không mong mộng ước quá nhiều. Khi anh Lý còn nhận được sự yêu thương, có nghĩa anh Lý còn nhận được năng lượng tốt", Ngọc Hà xúc động chia sẻ trên trang cá nhân.

ns cong ly sang nhat chua tri - anh 0
Nam nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Táo Quân 2023.

Công Lý (tên đầy đủ Nguyễn Công Lý) sinh ngày 16 tháng 10 năm 1973 là một diễn viên hài kịch, danh hài người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm. Anh được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến cho loại hình kịch nói.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ