NS Kiều Oanh: ‘Nhiều bạn trẻ có bản hit, tên tuổi không ai biết’

Cùng kết hợp với "hiện tượng" Hana Cẩm Tiên, nghệ sĩ Kiều Oanh dành nhiều lời khen cho chủ nhân ca khúc "Đám Cưới Miền Tây".

Sau gần 24h lên sóng, tiết mục được quan tâm nhiều nhất trong tập 11 Lạ Lắm À Nha là màn song ca giữa nghệ sĩ Kiều Oanh và "hiện tượng âm nhạc" Hana Cẩm Tiên với ca khúc Ơi Anh Gì Ơi. 

Hana Cẩm Tiên là một trong những hiện tượng âm nhạc nổi lên từ TikTok. Cô được biết đến qua những ca khúc như Vương Vấn, Như Bến Đợi Đò, Ơi Anh Gì Ơi, Chưa Chắc Đã Giống Dâu hay Đám Cưới Miền Tây. 

ns kieu oanh nhieu ban tre co ban hit ten tuoi khong ai biet - anh 0
Nghệ sĩ Kiều Oanh và Hana Cẩm Tiên lần đầu song ca cùng nhau rất ăn ý. 

Tại chương trình, Hana Cẩm Tiên đã hát chay một đoạn của ca khúc Đám Cưới Miền Tây và nhận được nhiều lời khen trên mạng xã hội. 

ns kieu oanh nhieu ban tre co ban hit ten tuoi khong ai biet - anh 0
Hana Cẩm Tiên tên thật là Nguyễn Thị Cẩm Tiên, sinh năm 2000. Cô nhận nhiều lời khen ngợi bởi giọng hát live tốt, trong trẻo và cao vút.

Nghệ sĩ Kiều Oanh dành rất nhiều lời có cánh cho giọng ca này. Nữ diễn viên chia sẻ: "Chương trình này có format rất lạ và đặc biệt. Không riêng Cẩm Tiên, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sở hữu những bài hát nổi tiếng, có lượt nghe cao trên mạng xã hội nhưng tên tuổi lại không được mọi người biết tới. 

Đây là nơi để các bạn được tỏa sáng và đến gần khán giả. Sự kết hợp của thế hệ trẻ với thế hệ đi trước dù rất khó đoán nhưng sẽ khó mà quên được. 

Mong các bạn trẻ hãy nhiệt huyết hơn để phát huy hết tài năng của mình, dám nghĩ, dám làm, dám viết để cống hiến hết tất cả những gì mình có cho mọi người cùng thưởng thức". 

ns kieu oanh nhieu ban tre co ban hit ten tuoi khong ai biet - anh 0
Nghệ sĩ Kiều Oanh tại “Lạ Lắm À Nha”

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Kiều Oanh không xuất hiện nhiều trong các sự kiện hay chương trình truyền hình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ lý do không nhận show "vô tội vạ": "Khi về nước, tuy nhận được nhiều lời mời nhưng tôi nghĩ tuổi của mình bây giờ không thể chơi được nữa, nên để các em trẻ chơi.

Tôi từ chối vì thấy mình không phù hợp. Ngày xưa tôi nhí nhố thế nào cũng được nhưng bây giờ không. Càng tôn trọng khán giả thì càng phải quan sát xem mình nên làm gì để đáp lại tình thương yêu của mọi người, để họ không phải thất vọng vì yêu thương một Kiều Oanh đã gần 30 năm qua".

Lạ Lắm À Nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

“Lạ Lắm À Nha”: Tự hào thế hệ tiếp theo giữ được hai chữ "nghệ thuật"

Ca sĩ Will: ‘Tôi không từ bỏ ca hát’

Hari Won được khen hát rõ lời khi cover hit Bảo Anh

Chủ đề:Lạ Lắm À Nha
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ