Hari Won được khen hát rõ lời khi cover hit Bảo Anh

Hari Won song ca cùng Trương Quỳnh Anh trong lần thứ hai trở lại "Lạ Lắm À Nha".

Ca sĩ Hari Won chiếm trọn sự chú ý khi xuất hiện tại tập 10 "Lạ Lắm À Nha" với vai trò khách mời. Ngay từ những phút đầu tiên, bà xã Trấn Thành đã tạo nên bầu không khí vui vẻ và mang đến nhiều tiếng cười với những màn "chặt chém", tung hứng cùng MC Trường Giang.

hari won duoc khen hat ro loi khi cover hit bao anh - anh 0
Hari Won hội ngộ Trường Giang.

Là người duy nhất từng có kinh nghiệm tham gia chương trình, Hari Won được Trường Giang lựa chọn để trình diễn đầu tiên. Cô lựa chọn Anh Muốn Em Sống Sao - một bài hit của ca sĩ Bảo Anh để song ca cùng nhân vật bí ẩn. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ thể hiện ca khúc này.

Sau khi lên sóng, màn thể hiện của Hari Won nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng. Phần đông khán giả cho rằng nữ ca sĩ hát rõ lời hơn trước, đồng thời có nhiều tiến bộ trong giọng hát.

hari won duoc khen hat ro loi khi cover hit bao anh - anh 0
Hari Won được khen sau phần trình diễn tại "Lạ Lắm À Nha".
hari won duoc khen hat ro loi khi cover hit bao anh - anh 0
Nhiều khán giả ủng hộ nữ ca sĩ với màn cover đặc biệt này.

Ngoài ra, giọng ca "Anh Cứ Đi Đi" còn được khen bởi sự thông minh, nhanh nhạy và duyên dáng. Không cần nghe giọng hát, chỉ qua một vài thông tin gợi ý từ chương trình, Hari Won đã nhanh chóng đoán ra nhân vật bên kia bức tường là Trương Quỳnh Anh. Phần song cả của cả hai cũng được khen ăn ý và hòa hợp.

hari won duoc khen hat ro loi khi cover hit bao anh - anh 0
Trương Quỳnh Anh - Hari Won lần đầu song ca hit của Bảo Anh.

Vốn có mối quan hệ thân thiết, Trương Quỳnh Anh và Hari Won đều phấn khích khi được hội ngộ tại chương trình. "Tụi em gặp nhau không quá nhiều, một tháng gặp nhau khoảng 1-2 lần thôi. Dù không gặp gỡ thường xuyên nhưng tình cảm tụi em trao cho nhau thì nhiều" - Hari Won nói về mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh.

Sau khi cùng tham gia gameshow, Hari Won và Trương Quỳnh Anh trở thành những người bạn thân của nhau trong cuộc sống. Trương Quỳnh Anh tiết lộ cô xem Hari Won và Trấn Thành như những người chị gái, anh trai của mình. Họ cũng thường xuyên công khai ủng hộ các sản phẩm và dự án của nhau.  

Lạ Lắm À Nha là một chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Hari Won lấn sân thị trường Hàn Quốc

Hari Won đáp trả khi bị tố lấy tiền fan Việt qua Hàn làm từ thiện

Trấn Thành - Hari Won đồng loạt lên tiếng, netizen lập tức "quay xe"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ