NS Huy Tuấn trả lời quan điểm: 'nghệ sĩ quốc tế của HOZO không hot'

Chia sẻ

"Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TP.HCM - Hò Dô" đã quay trở lại trong năm 2023 với nhiều đổi mới và nhiều khả năng sẽ có hai nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc tham gia chương trình.

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 - Hò Dô 2023, với thông điệp "From Ho Chi Minh City with love" - "Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố Tình yêu", đã chính thức quay trở lại.

Sau 2 lần tổ chức, Hò Dô đều vinh dự và tự hào khi nhận nhiều giải thưởng. Mới nhất là "Chương trình liveshow ca múa nhạc nổi bật nhất năm 2022" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng. 

ns huy tuan tra loi quan diem nghe si quoc te cua hozo khong hot - anh 0
Nhạc sĩ Huy Tuấn xây dựng "Hò Dô" trở thành một chương trình âm nhạc nổi bật của TP.HCM

Khác với những năm trước, chương trình chỉ diễn ra trong một tháng cuối năm và gói gọn ở 4 đêm diễn với quy mô lớn, Hò Dô 2023 sẽ được phát triển và quy hoạch để trở thành một siêu dự án sở hữu chuỗi chương trình hấp dẫn kéo dài từ tháng 9/2023 đến hết tháng 12/2023, tại trung tâm Quận 1.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói: "Thời gian qua, nhiều ngôi sao trên thế giới đến Việt Nam biểu diễn, đây là tín hiệu rất vui không chỉ với khán giả tại Việt Nam, những nghệ sĩ trong showbiz mà còn đối với những người chuyên tổ chức biểu diễn. 

Việt Nam đang dần là một trong những điểm đến yêu thích của các nghệ sĩ lớn trong các tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Đây cũng là áp lực đối với ban tổ chức "Hò Dô" 2023, chúng tôi sẽ lấy đó làm động lực để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt là chất lượng nghệ sĩ chương trình mang tới cho khán giả".

ns huy tuan tra loi quan diem nghe si quoc te cua hozo khong hot - anh 0
Những đêm công diễn "Cảm hứng Hò Dô" 2023 được tổ chức vào tuần cuối của mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 9/2023 đến tháng 11/2023 tại công viên Lam Sơn, Quận 1. 

3 hoạt động chính trong Hò Dô sẽ là "HOZO Inspired Talents 2023", "HOZO University Tour", và "HOZO Super Fest" cùng 1 MV chủ đề. Trong đó, "HOZO Super Fest" là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Chương trình dự kiến diễn ra trong ba đêm 22, 23, 24/12 tại trục đường đi bộ Nguyễn Huệ và đường Lê Lợi. Sân khấu chính dự kiến đặt trên mặt đường Lê Lợi.

ns huy tuan tra loi quan diem nghe si quoc te cua hozo khong hot - anh 0
Năm nay, bên cạnh những cái tên đến từ thị trường phương Tây như Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha v.v. BTC quyết định sẽ gia tăng số lượng những nghệ sĩ đến từ các nước lân cận trong khu vực châu Á. 

Đây là những nơi có đặc trưng văn hóa và thị hiếu thưởng thức âm nhạc có sự tương đồng với khán giả trong nước, như Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản v.v. và dự kiến cả sự có mặt của những nghệ sĩ thần tượng quen thuộc và được giới trẻ Việt Nam mến mộ đến từ Hàn Quốc.

Theo một số nguồn tin, nhiều khả năng hai thần tượng Hàn Quốc là Lee Hyo-ri và Jessi sẽ có măt tại Việt Nam để tham gia sự kiện này.

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 - Hò Dô 2023 (Gọi tắt là Hò Dô 2023) được tổ chức bởi Ban tổ chức các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh và do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM thực hiện, diễn ra từ tháng 9/2023 đến hết tháng 12/2023.

Nhạc sĩ Huy Tuấn: "Không thể nói nhạc mình đang nghe là văn minh, thứ người khác nghe là 'rác rưởi'"

Huy Tuấn: "Được xem bản gốc giống như có sổ hồng, bản phát lại là hàng fake"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ