Logo VieZ

NÓNG: Seungri (BIGBANG) bị kết án 3 năm tù

Thanh Hà Nguyễn|

Bản án sau hơn 2 năm điều tra đã chính thức được công bố.

Chiều ngày 12/8, Tòa án Quân sự chung của Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất Yongin, Gyeonggi đã kết án Seungri 3 năm tù vì tội tổ chức mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài và thói quen đánh bạc. 

nong seungri bigbang bi ket an 3 nam tu - anh 0

Chiều cùng ngày, Tòa án Quân sự chung của Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất tỉnh Yongin đã tổ chức phiên tòa cuối cùng và kết án Lee Seung Hyun (Seungri) sau hơn 2 năm điều tra với 9 cáo buộc.

Kết quả, Tòa đã phán quyết mức án dành cho Seungri là 3 năm tù giam và phạt 1.156,9 tỷ Won. Seungri sẽ có 7 ngày để kháng cáo và phải đứa ra được những dẫn chứng thuyết phục.

nong seungri bigbang bi ket an 3 nam tu - anh 0

Trong phiên tòa trước đó, công tố viên đã yêu cầu bản án 5 năm tù giam và 20 triệu KRW tiền phạt dành cho Seungri với 9 cáo buộc bao gồm: bao gồm: Vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến mại dâm, Mua bán dâm; Tội bạo lực tình dục; Cờ bạc thường xuyên; Vi phạm Đạo luật giao dịch ngoại hối; Vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm, Tham ô tại nơi làm việc; Vi phạm về Hình phạt Tăng nặng đối với Tội phạm Kinh tế Cụ thể (Tham ô), Vi phạm tội danh Hành hung Đặc biệt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ