Logo VieZ

Trịnh Sảng náo loạn trở lại giữa biến lớn: "Tôi sẽ lên tiếng"

Đông Quân|

Không chịu nằm yên trước tâm điểm drama, Trịnh Sảng vừa mới có động thái mới đáp trả "cực gắt" nhưng netizen lại ngán ngẩm vì EQ kém.

Lý Dịch Phong và các lùm xùm mua dâm đang đến hồi sáng tỏ với các kết luận của cơ quan chức năng. Người hâm mộ Cbiz đang không khỏi hoang mang trước những sự thật về showbiz bị vạch trần. Thế mà Trịnh Sảng - một trong những ngôi sao từng bị phong sát toàn tập lại không chịu đứng ngoài dư luận. 

trinh sang nao loan tro lai giua bien lon toi se len tieng - anh 0
Động thái quay trở lại giữa drama gây tranh cãi của Trịnh Sảng.

Mới đây, Trịnh Sảng đã đăng tải một dòng trạng thái "cực gắt", thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong nước và quốc tế. Cụ thể, cô khẳng định mình sẽ lên tiếng để bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân. Nguyên văn bài chia sẻ của nữ diễn viên trên Instagram như sau: "Tôi sẽ kiên trì duy quyền của mình, tôi có miệng, có phán đoán, tôi sẽ tự lên tiếng cho mình. Xin những anti fans hãy sớm tỉnh ra, đừng công kích bất kỳ cơ quan nào dưới danh nghĩa của mình, nếu không nhất định phải tự s.á.t, xin hãy tự trọng.

Tài khoản này sẽ bảo vệ quyền và lợi ích của tôi, không liên quan đến bất kỳ ai, nếu không hậu quả tự gánh."

trinh sang nao loan tro lai giua bien lon toi se len tieng - anh 0
Gương mặt thanh thuần nhưng tính cách nóng nảy đã khiến nữ diễn viên gặp không ít "phốt".

Không ai rõ Trịnh Sảng đang đáp trả vấn đề gì, nhưng rõ ràng nữ diễn viên đang ngầm ám chỉ bản thân sẽ có một màn tái xuất dậy sóng truyền thông sau loạt liên hoàn "phốt" tốn giấy mực lớn nhất trong sự nghiệp.

trinh sang nao loan tro lai giua bien lon toi se len tieng - anh 0
Nguyên văn chia sẻ của Trình Sảng ẩn ý sự quay trở lại dậy sóng.

Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi ngán ngẩm vì sự lên tiếng sai thời điểm của cô nàng. Sự việc của Lý Dịch Phong tạm lắng, động thái này Trịnh Sảng khiến nhiều người cho rằng cô rất bốc đồng và muốn gây sự chú ý. Đây cũng không phải lần đầu tiên netizen "cạn lời" với độ EQ thấp của Trịnh Sảng. 

trinh sang nao loan tro lai giua bien lon toi se len tieng - anh 0
Dính lùm xùm con cái với Trương Hằng, Trịnh Sảng cũng bị tẩy chay vì nhiều lần vạ miệng, EQ thấp.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Trịnh Sảng không phải là một diễn viên nhận được sự quan tâm vì vai diễn mà vì loạt phốt đời tư khiến đồng nghiệp, bạn bè xấu hổ, người hâm mộ quay lưng. Trịnh Sảng từng bị "phong sát" toàn tập vì scandal thuê người mang thai hộ, đòi phá thai và bỏ rơi con chấn động vào năm ngoái. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ