NÓNG: Hủy chung kết Miss World sáng 17/12

Chia sẻ

Chung kết sẽ được tổ chức trong vòng 90 ngày tới tại Puerto Rico.

Tối 16/12 (tính theo giờ Việt Nam), BTC Miss World khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước thông báo hủy chung kết cuộc thi sát giờ G. Trong thông cáo báo chí mới nhất, BTC cuộc thi đưa ra lý do, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh cũng như các ê-kíp nên sẽ hoãn việc tổ chức cuộc thi.

Chung kết sẽ được dời tổ chức trong vòng 90 ngày tới tại Puerto Rico.

Sau những cuộc họp gấp với chính quyền và cơ quan y tế của Puerto Rico. BTC Miss World quyết định hoãn sự kiện Chung kết.

"Khoảng thời gian qua, BTC luôn áp dụng các biện pháp an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh. Tuy nhiên, sau khi phát hiện thêm các ca dương tính, BTC cuộc thi đã tham vấn với các nhân viên y tế và chuyên gia, quyết định hoãn lại chung kết.

Nguy cơ lây lan virus ở phòng thay đồ của các thí sinh và sự tiếp xúc gần trên sân khấu là rất cao" - BTC Miss World chia sẻ.

nong huy chung ket miss world sang 17 12 - anh 0

Bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World nói thêm: "Chúng tôi rất mong chờ sự trở lại của các thí sinh, những cô gái tôi đã có cơ hội gặp gỡ và yêu mến, để đêm chung kết cuộc thi được diễn ra trong một bối cảnh an toàn hơn".

nong huy chung ket miss world sang 17 12 - anh 0

Vị trí nào cho Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021?

Dự đoán Missosology về Miss World 2021: Thứ hạng Đỗ Thị Hà bỗng nhiên bứt phá

kết nối NÓNG Đỗ Thị Hà trước chung kết: "Mục tiêu của tôi là ngôi vị cao nhất"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ