Vị trí nào cho Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021?

Chia sẻ

Đây là những dự đoán về kết quả chung cuộc của đại diện Việt Nam, đến từ các chuyên trang sắc đẹp thế giới.

Đêm chung kết Miss World 2021 sẽ chính thức diễn ra vào 6 giờ 00 phút sáng mai (theo giờ Việt Nam). Đỗ Thị Hà là cái tên đang được khán giả Việt mong đợi sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Với gần 100 thí sinh tham dự, kèm theo đó là những khó khăn bởi tình hình dịch bệnh, đại diện Việt Nam vẫn đang nỗ lực trong những giây phút cuối cùng để mang về thành tích cao nhất có thể. 

Hãy cùng xem lại những dự đoán mới nhất từ các chuyên trang sắc đẹp thế giới nhé. 

vi tri nao cho do thi ha tai miss world 2021 - anh 0
Đỗ Thị Hà 

Được đánh giá là một trong những chuyên trang uy tín hàng đầu, Missosology vừa đưa ra dự đoán cuối cùng của mình về kết quả chung cuộc. 

vi tri nao cho do thi ha tai miss world 2021 - anh 0
Theo Missosology, Đỗ Thị Hà sẽ xếp ở vị trí thứ 11. Các vị trí dẫn đầu thuộc về Venezuela, Philippines, Cote D'ivoire, Poland và Bahamas. Ngoài ra, Đông Nam Á cũng có đại diện Indonesia - top 30, Malaysia - top 17 lọt vào bảng xếp hạng này. 

Được biết, trước đó Đỗ Thị Hà từng được chuyên trang này dự đoán ở vị trí thứ 20. Nhưng sự thay đổi mới đây nhất - tăng hẳn 9 hạng khiến cho nhiều người rất bất ngờ và thêm phần hy vọng cô sẽ bứt phá tại vòng Chung kết. 

vi tri nao cho do thi ha tai miss world 2021 - anh 0
Sash Factor cũng vừa có những dự đoán của riêng mình, khi cho rằng Philippines mới là mỹ nhân chiến thắng tại cuộc thi năm nay. Các vị trí cao nhất sẽ gồm Philippines, Cote D'ivoire, England, Venezuela và Puerto Rico. Trong đó, Việt Nam nằm trong top 30. Tuy nhiên, chuyên trang này lại không xếp hạng cụ thể những thí sinh lọt top 30. 

Top 30 cũng không phải là một kết quả tệ vì hiện tại Đỗ Thị Hà không phải là những người chắc suất lọt top này, do trước đó đại diện Việt Nam không thắng giải phụ nào. Chính vì vậy, cô sẽ phải vượt qua hơn 70 thí sinh mới có thể có được thành tích cho riêng mình. 

vi tri nao cho do thi ha tai miss world 2021 - anh 0
Một chuyên trang khác cũng có chung dự đoán với Missosology về vị trí cao nhất sẽ là của Venezuela. Ngoài ra, họ cho rằng Ấn Độ rất có tiềm năng lọt top 5, bên cạnh những cái tên như Poland, Cote D'ivoire và Puerto Rico. 

Trong bảng xếp hạng này, Đỗ Thị Hà được cho là nằm trong top 12 chung cuộc. Đây cũng chính là mục tiêu mà cô đặt ra khi bước chân đến Puerto Rico. 

vi tri nao cho do thi ha tai miss world 2021 - anh 0
Dự đoán của Magnarubi

Magnarubi cũng dự đoán Venezuela là người thắng cuộc. Có vẻ như hầu hết các chuyên trang đều đánh giá cao người đẹp này. Về phần Đỗ Thị Hà, cô có khả năng nằm trong top 20, theo như những gì Magnarubi nhận định.

vi tri nao cho do thi ha tai miss world 2021 - anh 0
Dự đoán mới nhất của Pegeanthology

Chuyên trang cuối cùng được người hâm mộ quan tâm chính là Pegeanthology. Theo họ, vương miện sẽ thuộc về Cote D'ivoire. Trong khi đó, Đỗ Thị Hà được dự đoán là nằm trong top 30. 

Như vậy, những chuyên trang uy tín này cho rằng đại diện Việt Nam hoàn toàn có khả năng là 1 trong 30 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Dù dự đoán nào cũng mang tính chất tham khảo nhưng cũng làm cho người hâm mộ trở nên hào hứng, ngóng đợi phần thể hiện của đại diện Việt Nam vào rạng sáng ngày mai. 

vi tri nao cho do thi ha tai miss world 2021 - anh 0

Sau chuỗi thành tích top 27 tài năng, Top 13 top model cùng Top 16 phần thi Head to head challenge, tuy không giành chiến thắng một phần thi phụ nào nhưng Đỗ Thị Hà vẫn được kỳ vọng sẽ bứt phá tại chung kết Miss World 2021.

Dự đoán Missosology về Miss World 2021: Thứ hạng Đỗ Thị Hà bỗng nhiên bứt phá

Không có chuyện chung kết Miss World 2021 được ghi hình trước, Đỗ Thị Hà cũng đã lên tiếng

kết nối NÓNG Đỗ Thị Hà trước chung kết: "Mục tiêu của tôi là ngôi vị cao nhất"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ