Logo VieZ

NÓNG: Diễn viên Kiều Trinh gọi đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh là "đồ hèn", lợi dụng hình ảnh để PR Phượng Khấu miễn phí

Thanh Hà Nguyễn|

Phía ekip phim Phượng Khấu tự ý gạch tên khỏi dàn diễn viên mà không hề thông báo.

Mới đây, diễn viên Kiều Trinh lên tiếng ngay dưới bài tố đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh về sự việc, lợi dụng tên tuổi của cô và con gái cô nhằm mục đích thu hút truyền thông và không nhận được tiền cát xê nào cả.

nong dien vien kieu trinh goi dao dien huynh tuan anh la do hen loi dung hinh anh de pr phuong khau mien phi - anh 0

Cụ thể, diễn viên Kiều Trinh chia sẻ, nữ diễn viên và con gái được năn nỉ sang chụp hình hỗ trợ cho các bạn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn làm về cổ phục. Đến khi đi quay trailer cho phim tại Huế, phía ekip vẫn chỉ thông báo chưa đến phân đoạn của cả 2 mẹ con nhà diễn viên Kiều Trinh. Bên phía đoàn phim đã dùng hình ảnh của Kiều Trinh và con gái nhằm mục đích PR và thu hút được nhiều diễn viên khác đồng ý tham gia. 

nong dien vien kieu trinh goi dao dien huynh tuan anh la do hen loi dung hinh anh de pr phuong khau mien phi - anh 0
Kiều Trinh trong trang phục dự án Phượng Khấu

Thế nhưng, đến cuối cùng vai diễn trong kịch bản không hề có sự xuất hiện của nữ diễn viên, và phía ekip còn thẳng thừng hủy kết bạn với Kiều Trinh trên mạng xã hội. 

Diễn viên Kiều Trinh cho biết: "Đến ngày đi quay vẫn ầm thầm, sau khi ra mắt phim thì lại tuyên bố đổi vai của chị và Tú để chọn nhân vật kỳ cựu diễn cho an toàn hơn".

nong dien vien kieu trinh goi dao dien huynh tuan anh la do hen loi dung hinh anh de pr phuong khau mien phi - anh 0
Không có sự xuất hiện của nữ diễn viên Kiều Trinh trong dàn cast Phượng Khấu.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của diễn viên Kiều Trinh:

"Chị nhớ hoài những ngày đầu năn nỉ chị và Tú đi chụp hình giúp các bạn sinh viên trường KHXHNV làm về cổ phục (chị và Tú tưởng thật nên giúp và là 2 người đầu tiên). Chị phải chạy từ quê lên chụp xong đi về chứ không có cát xê gì cả. Và Tú lần thứ 2 phải có mặt từ sáng đến 8 giờ tối để biểu diễn trang trục ở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn gần đài cho nhóm đó, cũng hỗ trợ không có gì. Sau buổi đó, chị đọc được trong thâm tâm ý đồ mượn hình ảnh của chị và Tú PR cho phim Phượng Khấu. Rồi khi đi quay trailer ở Huế, vẫn gọi điện thoại là chưa quay đến chị và Tú. (Cứ nghĩ chị không biết ý đồ là muợn hình ảnh của chị và Tú để mời diễn viên khác). Rồi ngày họp báo, kêu chị gửi số đo để may trang phục, chị hỏi là 'chị đến họp báo với tư cách gì? Vai gì? Và kịch bản đâu?'. Thế là im re và âm thầm đi quay. Cho đến ngày ra phim và dám đăng bài nói, đổi vai của chị và Tú để mời diễn viên kỳ cựu khác diễn xuất an toàn hơn. Chị chưa lên tiếng để coi nói gì và cũng xóa facebook chị ra khỏi bạn bè. Đồ hèn".

Trước đó, Chiều ngày 23/8, e-kip đoàn phim Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bất ngờ bị chính thành viên cũ của đoàn tố nợ tiền nhân viên suốt 5 năm. Và con số hiện đã hơn 2 tỷ đồng.

Hiện tại, phía ekip của Huỳnh Tuấn Anh vẫn chưa lên tiếng bất kỳ sự việc nào về các vấn đề trên. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ