Logo VieZ

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bị ekip tố nợ hơn 2 tỷ tiền lương ekip, thiếu trách nhiệm với thành phẩm

Thanh Hà Nguyễn|

Sô tiền nợ mà người này thu thập được từ nhiều nguồn thông tin khác đã lên đến con số 2 tỷ.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bị ekip tố nợ hơn 2 tỷ tiền lương ekip, thiếu trách nhiệm với thành phẩm

Chiều ngày 23/8, e-kip đoàn phim Phượng Khấu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bất ngờ bị chính thành viên cũ của đoàn tố nợ tiền nhân viên suốt 5 năm.

dao dien huynh tuan anh bi ekip to no hon 2 ty tien luong ekip thieu trach nhiem voi thanh pham - anh 0

Người tố cáo có tên facebook D.S cho biết: "Số tiền anh nợ hiện tại, tôi đã thu thập trên 2 tỷ đồng và con số này còn tiếp tục nhiều thêm. Vì tình hình dịch Covid, chúng tôi chưa thể kiện anh đến nơi đến chốn. Đã thế, ngoài việc nợ tiền ekip, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Huỳnh Tuấn Anh... đã làm tổn hại đến danh dự những anh, chị, em đã lỡ vô tình không biết anh là ai và hợp tác cùng".

dao dien huynh tuan anh bi ekip to no hon 2 ty tien luong ekip thieu trach nhiem voi thanh pham - anh 0

Theo đó, D.S cũng cho biết: " Mội người giấu tên chia sẻ: Nói phim Phượng Khấu là bộ phim của Huỳnh Tuấn Anh hoàn toàn không đúng. Ý tưởng chữ Phượng Khấu là của bạn K, T. (Thiên Nam Lịch Đại Hậu Phi). Tác giả kịch bản là bạn T, biên kịch là bạn H".

dao dien huynh tuan anh bi ekip to no hon 2 ty tien luong ekip thieu trach nhiem voi thanh pham - anh 0

Người này cũng tiếp tục tố cáo sự vô trách nhiệm của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh trong quá trình làm việc cùng đoàn phim, không theo dõi sát sao quá trình dựng thành phẩm. Chia sẻ của D.S đang thu hút được vô số sự quan tâm của khán giả và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hiện tại, phía đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh vẫn chưa lên tiếng.

dao dien huynh tuan anh bi ekip to no hon 2 ty tien luong ekip thieu trach nhiem voi thanh pham - anh 0

Nguyên văn đoạn chia sẻ gây chú ý của D.S

SỰ THẬT VỀ PHIM PHƯỢNG KHẤU - HUỲNH TUẤN ANH.

Hôm nay là mùng một, tôi đã tính cầu chúc cho anh #HTA thật nhiều sức khỏe và tiền tài. Để anh còn có thời gian suy ngẫm lại toàn bộ sự việc. Sau đó, anh phải trả tiền lại cho anh chị em, những con người mà anh đã nợ gần 5 năm nay, đặc biệt là ekip phim Phượng Khấu.

Nhưng, anh #HTA đã chường mặt lên. Tôi không còn đủ kiên nhẫn chờ đợi anh.

Số tiền anh nợ hiện tại, tôi đã thu thập trên 2 tỷ đồng và con số này còn tiếp tục nhiều thêm. Vì tình hình dịch Covid, chúng tôi chưa thể kiện anh đến nơi đến chốn.

Đã thế, ngoài việc nợ tiền ekip, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Huỳnh Tuấn Anh... (lược đi - PV) đến mức anh ta đã làm tổn hại đến danh dự những anh chị em đã lỡ vô tình không biết anh là ai và hợp tác cùng.
ANH #HTA là kẻ đã làm tổn thương tâm lý cho rất nhiều người.

Sau đây là lời kể nhân chứng số 1 và một nhân chứng khác giấu tên:
"Nói phim Phượng Khấu là bộ phim của #HTA hoàn toàn không đúng.
- Ý tưởng chữ Phượng Khấu là của bạn K, T. (Thiên Nam Lịch Đại Hậu Phi).
- Tác giả kịch bản là bạn T.
- Biên kịch là bạn H.
Khâu này #HTA hoàn toàn không có đụng vào, không góp ý, không sửa chữa, thậm chí không đọc.
- Setup đoàn, kế hoạch sản xuất là bạn Ho.
- Giám sát, điều hành là ông H, cũng là phó đạo diễn.
- Khâu này bạn #HTA chỉ có ngồi bấm điện thoại, lâu lâu hối 1 cách vô lý vì không có chuyên môn, không biết tiến độ cần xử lý những bước nào.
- Ra hiện trường quay thì ông H làm 80%, thậm chí thư ký cũ bị đuổi, vì không nói chuyện trong set với đạo diễn, vì đạo diễn có nắm gì đâu, nói với bạn H cho nhanh, nên bị thù vặt, đuổi.

- Quay xong là 28 Tết, bỏ chạy mất dép, để lại ông H, ông Ho ở lại đối mặt với toàn bộ ekip vây quanh đòi nợ.

Phần hậu kỳ:
- Hậu kỳ trailer ở Huế lần đầu là do ông Ho, ông H.C, DOP lúc đó cùng dựng.
- Hậu kỳ trailer, teaser phim do ông Ho dựng.
- Các tập chi tiết do ông H dựng.
Mình dám khẳng định #HTA không lên phòng dựng bất cứ ngày nào. Ngoài tập 1 ra, tất cả các tập #HTA cũng không chịu xem trước khi phát sóng. #HTA chỉ quan tâm Behind the scene có mặt mình phỏng vấn nói cái gì không.
- Tất cả các buổi công bố dự án, ra mắt phim đều do ông H chỉ đạo, điều khiển sản xuất, #HTA gần như đến giờ mới đến không khác gì khách mời.
- Tuy nhiên #HTA chỉ đề cập đến mình, nói văn hoa xạo xạo, cộng với poster và Facebook, nên mọi người cứ nghĩ nó làm, đúng là bị lừa hết rồi."

"Chỉ đạo viết thêm vai để bán, nên nhân vật nhiều, kịch bản dài lắm. Tuy nhiên khi ra hiện trường, giới hạn ngày quay vì thiếu tiền, quay không kịp nên bỏ hết 30% kịch bản gốc, thành ra lên phim mới tệ vậy. Đạo diễn không đọc kịch bản, hiện trường quay thì ra rất trễ, thậm chí có ngày qua buổi trưa mới ra, tối lại trốn đi ngủ. Đạo diễn không xuất hiện ở khâu hậu kỳ bất cứ ngày nào, dựng phim là do phó đạo diễn dựng. Chỉ duy nhất có qua bên hậu kỳ âm thanh kiểm tra tập 1 để cho ngày ra mắt phim, những ngày sau đó thì mất tích.

Đã vậy, sau khi phía hậu kỳ dựng xong, không thèm kiểm tra, coi lại (mà có coi lại chắc cũng không biết đâu là lỗi). Nên có nhiều tập phát sóng rồi, khán giả coi la làng lên, thì nó mới biết phim bị gì, lúc đó lại cuống lên đi chửi ekip. Nói chung #HTA hoàn toàn không tham gia bất cứ khâu hậu kỳ nào, không kiểm tra mà chỉ nhờ ekip chụp lại lại post FB cho sang."

"Ngoài diễn viên N.P từng tố #HTA bán vai 300 triệu đồng trên báo. Sự thật có 4 diễn viên được #HTA bán vai".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ