Nói vợ bỏ đói mình, Xemesis bị Xoài Non tố ngược

Chia sẻ

Màn "đấu tố" lẫn nhau đã diễn ra giữa đôi vợ chồng Xemesis - Xoài Non.

Xemesis và Xoài Non vừa đăng vlog mới với nội dung chính về các món đồ không thể thiếu khi đi du lịch. Khoảnh khắc Xoài Non vừa lựa chọn chiếc điện thoại là vật bất li thân hàng đầu, nam streamer đã lập tức "bóc phốt" vợ mình.

Theo Xemesis, vì lúc nào cũng "cắm mặt vào điện thoại" mà hot girl sinh năm 2000 nhiều lần quên chuyện cơm nước, bỏ đói anh. Xoài Non đã nhanh chóng phản bác mình chỉ đang làm theo ý chồng, do Xemesis luôn than thở chuyện tăng cân khi ăn cơm cô nấu. Không chỉ đối với vợ mà nam streamer cũng đôi lúc đổ thừa cho cả mẹ mỗi lần số kí của mình nhích lên.

Nói về việc "ôm" điện thoại suốt 24/24, Xoài Non giải thích vì tính chất công việc influencer chủ yếu làm online, cô bắt buộc phải sử dụng thường xuyên để liên lạc cũng như đăng bài cho brand, trả lời câu hỏi của người theo dõi...

Kết quả màn khẩu chiến: Xemesis đành chịu thua trước lí do chính đáng kèm theo điệu bộ nhõng nhẽo của vợ. Dù là người "bóc phốt" Xoài Non nhưng nam streamer cũng cho biết anh rất thông cảm cho việc này, bởi bản thân anh cũng rất thường "ôm" máy tính vì tính chất công việc.

noi vo bo doi minh xemesis bi xoai non to nguoc - anh 0

Phát hiện Xemesis và Yuno Bigboi trông như anh em một nhà

6 khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới tiền tỷ của Xemesis và Xoài Non

Quỳnh Trần JP chia sẻ gia đình đã êm ấm trở lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ