Logo VieZ

Nỗi khổ chăm con của Tiến Luật, cảm thấy trẻ ra nhưng là... "trẻ trâu"

Tiến Luật lên tiếng nói hộ tấm lòng của những ông bố vất vả chăm con.

Sau thời gian giãn cách tại nhà, Sài Gòn đang từng bước quay trở lại cuộc sống hối hả và nhộn nhịp. Công việc của nhiều ngành nghề cũng được triển khai tuy nhiên với giáo dục vẫn tiếp tục phương án học online tại nhà nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả học sinh. Gia đình có con em như Thu Trang - Tiến Luật cũng đau đầu cân bằng chuyện công việc và chăm con. 

noi kho cham con cua tien luat cam thay tre ra nhung la tre trau - anh 0
Gia đình hạnh phúc của Tiến Luật và Thu Trang.

Mới đây, trên trang cá nhân của Tiến Luật vừa đăng tải bức hình anh đang giúp Andy tắm rửa sạch sẽ. Đáng chú ý, ông xã Thu Trang than thở vui rằng: "Tôi không vào chắc nước ngập đầu rồi. Hết tắm chó rồi tới tắm con... Mong ngày tụi nhỏ học lại bình thường chứ ở nhà nó quậy lắm rồi, giữ con riết thấy mình trẻ trâu luôn".

noi kho cham con cua tien luat cam thay tre ra nhung la tre trau - anh 0
Vào trễ chút xíu nữa chắc Andy biến phòng tắm thành bể bơi mất thôi.

Dòng tâm sự nói hộ tấm lòng của những ông bố khiến dân tình dở khóc dở cười. Ở nhà với Tiến Luật, Andy luôn là đứa bé lém lỉnh và năng động. Chính vì thế, hoạt động chăm con lúc vợ vắng nhà cũng là điều gì đó khó khăn với anh. Hết bị con trai đụng chạm nỗi đau tiền bạc lúc dạy học, hay cùng Andy làm bỏng ngô xém cháy nhà,... những khoảnh khắc trớ trêu luôn xuất hiện mỗi lần Tiến Luật chăm con. Nam diễn viên cảm thấy mình trẻ ra nhưng mà là "trẻ trâu" khi được cùng Andy trải qua những kí ức khó quên này. 

Sau khi bức hình được đăng tải, nhiều khán giả dành sự yêu thích và quý mến hai cha con. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn cho rằng với thời gian chăm con như Tiến Luật thì phần thưởng là chiếc xe mô tô quả thật xứng đáng. Nhiều người ngưỡng mộ nam diễn viên khi luôn biết cách sắp xếp, cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. 

noi kho cham con cua tien luat cam thay tre ra nhung la tre trau - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ