Logo VieZ

Nơi duy nhất Thiều Bảo Trâm yếu lòng

Huỳnh|

Ai cũng có những phút "yếu lòng", Thiều Bảo Trâm cũng thế!

Thời gian qua, Thiều Bảo Trâm là cái tên được cộng đồng mạng "nhắc nhiều" bên cạnh Sơn Tùng, Hải Tú. Mặc dù ồn ái tình ái cách đây một năm đã khép lại từ lâu, nhưng hầu như "nhất cử nhất động" của Thiều Bảo Trâm vẫn được cư dân mạng quan tâm, soi xét. Trước những lời bàn tán xung quanh mình, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ im lặng, thể hiện không hề quan tâm. Mới đây, Thiều Bảo Trâm vừa có bài viết trải lòng về nơi mình có thể "yếu lòng" gây chú ý. 

noi duy nhat thieu bao tram yeu long - anh 0
Gia đình Thiều Bảo Trâm.
noi duy nhat thieu bao tram yeu long - anh 0

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa mình và bố. Trong đoạn tin nhắn, bố nữ ca sĩ cho thấy mình là một ông bố hết mực yêu chiều con bằng cách gọi: "Con gái yêu của bố…". Trước những lời nhắn yêu thương từ bố, Thiều Bảo Trâm xúc động chia sẻ: "Bố mẹ không hoàn hảo nhưng luôn yêu con theo cách hoàn hảo nhất. Nơi mình có thể yếu đuối, luôn là đứa bé trong vòng tay bố mẹ. Cũng là động lực khiến mình mạnh mẽ nhất". 

noi duy nhat thieu bao tram yeu long - anh 0
Thiều Bảo Trâm chia sẻ về đoạn tin nhắn với bố. 
noi duy nhat thieu bao tram yeu long - anh 0
Bố là chỗ dựa tinh thần khi Thiều Bảo Trâm yếu lòng. 

Có thể thấy, giữa những sóng gió bủa vây mình, Thiều Bảo Trâm lựa chọn gia đình là nơi để mình tựa vào, cách chia sẻ của cô khiến nhiều người không khỏi đồng cảm. Bên dưới bài viết, Thiều Bảo Trâm còn chia sẻ khoảnh khắc ấm áp của bố dành cho mình, khi đích thân ông ủi đồ cho con gái. 

noi duy nhat thieu bao tram yeu long - anh 0

Thiều Bảo Trâm sinh ra trong gia đình có nghề buôn bán, cô có 4 chị em gái. Trong khi chị cả và chị ba đã lập gia đình thì Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang đã vào Sài Gòn lập nghiệp từ sớm và theo đuổi con đường nghệ thuật. Hiếm hoi những khoảnh khắc đoàn tụ của gia đình được nữ ca sĩ chia sẻ đều thu hút sự quan tâm đông đảo của công chúng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ