Nội dung Street Dance Việt Nam tập 1: Trọng Hiếu, còn Kay Trần đâu ta?

Sự xuất hiện của Kay Trần bị đánh giá là mờ nhạt nhất trong 4 đội trưởng Street Dance Việt Nam.

Cùng là 2 đội trưởng của Street Dance Việt Nam gây tranh cãi từ khi được công bố, thế nhưng Chi Pu và Kay Trần lại có sự khác biệt sau khi chương trình lên sóng.

Trọng Hiếu là người được chú ý nhất, Bảo Anh gây ấn tượng khi có nhiều "quái vật", Chi Pu đã được netizen có cái nhìn khác sau khi team cô nhảy "cháy" nhưng Kay Trần thì...

noi dung street dance viet nam tap 1 trong hieu con kay tran dau ta - anh 0

Mờ nhạt từ kỹ năng

Ở tập 1, 4 đội trưởng đã có màn phô diễn kỹ năng vũ đạo của mình trước khi để các tuyển thủ chọn về khu phố. Là người được ưu tiên lên hình sớm nhất nhưng Kay Trần lại khiến nhiều khán giả thất vọng bởi một bài nhảy không quá ấn tượng, thậm chí kỹ năng của anh còn bị đánh giá ngang với một dancer thông thường.

Khi vote khăn, Kay Trần cũng là người nhận nhiều khăn trắng nhất trong 4 đội trưởng. Do đó, anh không được tuỳ ý chọn khu phố của mình.

noi dung street dance viet nam tap 1 trong hieu con kay tran dau ta - anh 0

Trong khi đó, Bảo Anh cũng có những động tác đơn giản và bài nhảy không thật sự quá xuất sắc như của Trọng Hiếu hay Chi Pu, nhưng cô lại biết cách tạo điểm nhấn. Đây là một điểm cộng đối với nữ ca sĩ khi ở vai trò mới mẻ này. 

noi dung street dance viet nam tap 1 trong hieu con kay tran dau ta - anh 0
Trọng Hiếu có màn bay lên đầy ấn tượng.
noi dung street dance viet nam tap 1 trong hieu con kay tran dau ta - anh 0
Bảo Anh.

Không phải đến khi chương trinh, kỹ năng của Kay Trần mới trở thành đề tài gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, anh chỉ dừng lại ở một ca sĩ đi trình diễn chứ chưa thể lên hàng đội trưởng của một cuộc thi nhảy quy tụ nhiều cái tên đình đám trong giới như vậy.

Ngay như trong MV nhạc hiệu của Street Dance Việt Nam, Kay Trần đã không nhận được phản hồi tích cực bởi đa số ý kiến đều là "Trọng Hiếu cân hết".

noi dung street dance viet nam tap 1 trong hieu con kay tran dau ta - anh 0

Tương tự, sau khi tập 1 lên sóng, người được nhắc đến nhiều nhất vẫn là Trọng Hiếu bởi một bài nhảy mở màn quá ấn tượng, có điểm nhấn và phô diễn được kỹ năng của nam ca sĩ. Thêm vào đó, Trọng Hiếu đã chiu... cute đáng yêu với những màn bắn tim, đá lông nheo nên fan càng thêm thích thú.

- Trọng Hiếu nhảy đỉnh thật sự.

- Ông Hiếu vừa đẹp trai, nhảy lại ok, mong team Quán quân.

- Trọng Hiếu vào show này là phù hợp quá rồi, có đủ kỹ năng.

- Kay Trần nhạt quá không biết sao lead team được nữa.

Ai cũng không, chỉ riêng Kay Trần có một

Trong 4 đội trưởng, chỉ có Kay Trần là được Trấn Thành đến tận khu phố để giao lưu, trò chuyện và... "mặn" giúp. Trấn Thành đã xuất hiện ngay từ đầu, pha trò bằng câu chuyện của "nơi check-in sang chảnh nhất", "đây là Kay Trần còn đây là cây xăng","em mang luôn cây xăng về đi",... để giúp không khí thêm phần sôi động.

Tuy nhiên, kể cả khi có Trấn Thành giúp, Kay Trần vẫn "nhạt", không thể tương tác một cách thoải mái với đàn anh để cùng tạo nên không khí sôi nổi hơn.

noi dung street dance viet nam tap 1 trong hieu con kay tran dau ta - anh 0

3 đội trưởng còn lại "tự lực cánh sinh". Trọng Hiếu đã có cách khuấy động không khí của riêng mình và sau đó, anh còn hí hửng chạy sang khu phố của Kay Trần để giành thí sinh, góp phần giúp buổi tuyển chọn của đàn em thêm hào hứng.

Còn với Bảo Anh, mặc dù không được đánh giá quá xuất sắc nhưng khu phố của cô lại quy tụ nhiều "quái vật nhảy" nhất nên không khí sôi động hơn hẳn. Bởi CK Animation hay Linh 3T đều là những cái tên "máu mặt" trong nghề, có cả Hiệp Chất và Sơn Cloud cùng lên battle nên các tuyển thủ khác cũng liên tục hú hét, chờ đón xem ai là người được trao khăn.

noi dung street dance viet nam tap 1 trong hieu con kay tran dau ta - anh 0
4 "quái vật" trong team Bảo Anh.

Chi Pu, với khu phố có vẻ như đông đúc nhất nhì Street Dance Việt Nam, cô cũng đau đầu vì có nhiều tuyển thủ giỏi. Thậm chí, ở một phần battle của 6 thí sinh, nữ đội trưởng đã bò ra sàn và gào lên "bất lực": "Giờ sao, giờ sao" vì không biết nên trao khăn cho ai, cả nhóm 6 người cùng lắm chỉ có thể nhận 3-4 khăn.

Sau tất cả, khán giả và đặc biệt là những ai yêu thích Kay Trần đang chờ đợi sự thay đổi của đội trưởng này ở những tập sau của Street Dance Việt Nam.

Kay Trần sinh năm 1994, được biết đến là ca sĩ, rapper, producer có tiềm năng ở Vbiz. Kay Trần được biết đến sau khi tham gia một cuộc thi vào năm 2014 nhưng phải đến 2018, anh mới có loạt hit đầu tiên của mình. Hiện tại, Kay Trần đang "đầu quân" cho công ty M-TP của Sơn Tùng nhưng bị khán giả nhận xét anh như trở thành "bản sao", không còn giữ được chất như lúc trước.

Netizen la ó vì show có Chi Pu, Kay Trần thành 'chúa tể delay'

Kay Trần chính thức 'tuyên chiến', khán giả: 'Tới khúc dè chừng chưa?'

Quá nhiều 'quái vật nhảy' trong team Bảo Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ