Logo VieZ

Kay Trần chính thức 'tuyên chiến', khán giả: 'Tới khúc dè chừng chưa?'

Lan Vy|

Nhiều cư dân mạng cho rằng sau khi xong show nhảy, Trọng Hiếu nên... đi chữa cột sống.

Mới đây, Street Dance Việt Nam đã chính thức tung video giới thiệu của đội trưởng Kay Trần. Đặc biệt, dòng tiêu đề "Kay Trần tuyển thành viên về 'gia đình', câu cuối khiến Bảo Anh, Trọng Hiếu, Chi Pu phải dè chừng" đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. 

kay tran chinh thuc tuyen chien khan gia toi khuc de chung chua - anh 0

Trong video, Kay Trần giới thiệu "chất" của mình mang âm hưởng đường phố. Những âm thanh đậm chất thành thị đã và đang truyền cảm hứng mạnh mẽ cho anh khi sáng tác. 

Anh nghĩ khi nhắc đến Hip Hop, khán giả thường có cái nhìn không mấy tích cực vì nhiều người chưa hiểu đúng, chính xác bản chất của nó. Đặc biệt hơn, Kay Trần cho rằng Hip Hop đã cho phép anh biến cái tôi của mình thành cái tôi của nghệ thuật đại chúng.

Kay Trần nêu quan điểm: "Một dancer chân chính sẽ không bao giờ khoe khoang thực lực với nhau, mà quan trọng nhất đó chính là thể hiện, làm chủ bản lĩnh, tài năng của mình trên sân khấu". 

kay tran chinh thuc tuyen chien khan gia toi khuc de chung chua - anh 0
kay tran chinh thuc tuyen chien khan gia toi khuc de chung chua - anh 0

Đội trưởng này còn nhấn mạnh dù ở bất cứ vai trò nào, bản thân vẫn đang sống real với chính mình. Đối với Kay Trần, sống real trong từng bước nhảy cũng thể hiện được cá tính, quan điểm, tư tưởng mỗi người và sự khác biệt trong thần thái sẽ mang đến những màn trình diễn rất ấn tượng.

"Đến với Street Dance Việt Nam, Kay muốn xây dựng team mình như một gia đình - gần gũi và quan tâm lẫn nhau, cùng giao lưu và thoả mãn niềm đam mê Hip Hop. Qua đó, Kay sẽ khai phá được tiềm năng thật sự của từng thành viên và hứa hẹn mang đến những màn trình diễn cực kỳ cuốn hút. Kay và team mình chắc chắn sẽ là ẩn số bùng nổ của Street Dance Việt Nam", anh "tuyên chiến". 

kay tran chinh thuc tuyen chien khan gia toi khuc de chung chua - anh 0

Trên mạng xã hội, khán giả đang xôn xao bàn tán về phát ngôn cũng như năng lực nhảy nhót thật sự của Kay Trần:

- Tôi xin lỗi nhưng tự dưng đọc tiêu đề buồn cười chết mất. Vốn không để ý Trọng Hiếu, nhưng coi show này xong tôi thương ông ấy, thương luôn cái lưng của ông ấy.

- Trọng Hiếu mà phải dè chừng Kay Trần cơ á? Vừa hôm trước xem video giới thiệu, thấy trình của Trọng Hiếu khác biệt hẳn với những người còn lại luôn. Khéo qua show này ông ấy đi chữa cột sống là vừa.

- Ủa anh có biết mình nói gì không vậy? "Một dancer chân chính không bao giờ khoe khoang thực lực mà quan trọng là phải thể hiện, làm chủ bản lĩnh, tài năng trên sân khấu"???

kay tran chinh thuc tuyen chien khan gia toi khuc de chung chua - anh 0

- Coi clip mới thấy Kay Trần nhảy yếu còn hơn 2 bạn nữ nữa. 3 người kia nhảy đến đoạn Trọng Hiếu là level khác liền luôn đó trời. Đúng chất đường phố, cảm giác trọn vẹn chứ nhảy gì mà khua tay khua chân trông oải thật sự. 

- Thà không có dancer đằng sau. Nhìn Kay và dancer khác nhau rõ.

- Chê vì thực lực kém nhưng phát ngôn ố dề.

- Ủa Kay Trần có cái gì để Trọng Hiếu sợ vậy?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ