No Way Home: Mất Iron Man, ''Nhện nhọ'' phải trưởng thành nếu không muốn ''out game'' sớm?

Trong trailer mới nhất của No Way Home đã đến lúc nhện "nhọ" phải trưởng thành nếu không muốn bị các phản diện cho "out game".

Kể từ khi Iron Man mất đi trong trận Avengers: End Game đã khiến Peter Parker gặp nhiều biến cố và nỗi đau trong cuộc sống. Theo những người tham dự đám tang Tony Stark lúc đó, có thể hiểu rằng cái chết của nhân vật này đã gây khó khăn cho MCU cả trong thực tại phim và ngoài đời. Ngay cả những người không biết rõ về anh ấy như: Guardians Of The Galaxy và Captain Marvel.

no way home mat iron man nhen nho phai truong thanh neu khong muon out game som - anh 0
Cái chết của Iron Man đã khiến cuộc sống Spider-Man trở nên khó khăn hơn

Kể từ lần đầu, Tony Star gặp Peter Parker trong Captain America: Civil War, anh ấy đã tuyển dụng chàng trai vào đội Iron Man và cùng cậu trải qua hàng loạt sự kiện khác nhau. Mối quan hệ của cặp đôi tiếp tục phát triển qua Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity WarAvengers: End Game. Bên cạnh đó, Stark còn dẫn dắt và trao cho Peter nhiều công nghệ tân tiến hơn nữa.

no way home mat iron man nhen nho phai truong thanh neu khong muon out game som - anh 0
Danh tính bị tiết lộ cùng cáo buộc giết người, lúc này đã không còn ai kề bên cậu nữa

Trong suốt thời gian đó danh tính của cậu đều luôn được bảo mật ngoại trừ một vài người bạn của mình. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại của No Way Home, câu hỏi đặt ra đó là: "Sẽ như thế nào nếu Peter tiếp quản Tony Stark?" hay "Sẽ ra sao nếu anh không còn Tony dìu dắt và che chở nữa?". Đây chắc chắn chính là 2 vấn đề lớn nhất mà Peter phải giải quyết nếu không muốn kẻ thù cũ của Iron Man quay lại tìm đến anh.

no way home mat iron man nhen nho phai truong thanh neu khong muon out game som - anh 0
Phen này đúng là hết đường về nhà

Trong trailer mới đây nhất được tung ra của Sony, khán giả chính thức được biết ở thực tại chính Peter đã bị lộ danh tính khiến cuộc sống anh bị đảo lộn hoàn toàn. Từ những người hâm mộ, ca ngợi nhưng cũng không ích kẻ phản đối anh đã khiến Peter hoàn toàn sụp đổ. Mặc dù trailer chưa hé lộ những kẻ thù mà anh phải đối mặt nhưng chắc chắn sẽ là những nhân vật quen thuộc trước đó từng bị Iron Man gây hấn.

Nam diễn viên Alfred Molina (nhân vật Doc Ock) trong một cuộc phỏng vấn đã nói rằng: "Không ai thực sự chết" trong vũ trụ Marvel. Điều đó có nghĩa là Obadiah Stane từ Iron Man, Aldrich Killian của Guy Pearce từ Iron Man 3 và Ultron từ Avengers: Age of Ultron đều ngắm trả thù Spider-Man. Nhất là khi Peter và Doctor Strange đã bị lạc vào chiều thực tại khác khi thi triển phép thuật đảo ngược thời gian trước đó.

no way home mat iron man nhen nho phai truong thanh neu khong muon out game som - anh 0
Vì quá nhiều lời, Peter đã làm hỏng phép thuật của Doctor Strange?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về trận 'combat" sắp tới của Spider-Man: No Way Home, tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng đây sẽ là mùa phim buộc Peter phải trưởng thành. Không còn Iron Man và danh tiết đã bị tiết lộ, liệu nhện "nhọ" chọn trốn tránh hay dũng cảm đối mặt để trở thành anh hùng của thế giới?

Marvel "tức mình" khi bị leak, tung luôn trailer nghẹt thở của Spider-Man: No Way Home

Sợ Shang-Chi ''lép vế'', Marvel tung teaser với 6 viên đá vô cực ''không có tuổi'' với Ten Rings?

What If…? tập 3, Loki sẽ làm vua Asgard khiến fan "mặt mày xanh như tàu lá"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ