Logo VieZ

Ninh Tịnh và những lần phát ngôn không nể mặt ai, xứng danh "chị đại Cbiz" hơn 30 năm

Phạm Dung|

Không phải ai trong Cbiz cũng dám thể hiện tính cách "thẳng như ruột ngựa" giống Ninh Tịnh, và không phải ai cũng "yên ổn" với kiểu tính cách đó như cô.

Thời gian gần đây, Ninh Tịnh tham gia Nhà hàng Trung Hoa mùa 5 với vai trò nghệ sĩ cố định, cùng với Huỳnh Hiểu Minh, Cung Tuấn... Ngay từ tập đầu tiên, Ninh Tịnh đã gây sốc khi thẳng thắn nói rằng cô tham gia Nhà hàng Trung Hoa vì cảm thấy mùa trước không hay.

"Tôi không thể nói rõ đó là mùa mấy nhưng nó không hay, tôi đến đây và hi vọng chương trình sẽ hay hơn". Hay như ở tập 2 mới đây, cô mắng thẳng mặt Huỳnh Hiểu Minh vì cách ăn uống của nam tài tử, trong khi xét vai vế trong show, Ninh Tịnh thấp hơn Huỳnh Hiểu Minh.

Lẽ thường, ngôi sao Cbiz nào "mạnh miệng" như thế chắc chắn sẽ nhận đủ "gạch đá" nhưng Ninh Tịnh thì không, trái lại mọi người còn cảm thấy bình thường.

Có thể nói, không phải ai trong Cbiz cũng dám thể hiện tính cách "thẳng như ruột ngựa" giống Ninh Tịnh, và không phải ai cũng "yên ổn" với kiểu tính cách đó như nữ diễn viên.

ninh tinh va nhung lan phat ngon khong ne mat ai xung danh chi dai cbiz hon 30 nam - anh 0
Ninh Tịnh trong Nhà hàng Trung Hoa mùa 5.

Ninh Tịnh sinh năm 1972, là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc với loạt tác phẩm như Lục chỉ cầm ma, Dương môn nữ tướng, Thiên hạ vô song, Đế quốc Đại Tần...

Sự nghiệp của cô trong nước được so sánh ngang với Củng Lợi, và nằm trong top 100 nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc do Hiệp hội điện ảnh bình chọn. Ngoài những giải thưởng khác, Ninh Tịnh sở hữu đến 2 giải Ảnh hậu.

Từ lâu, cô đã nổi tiếng là tuýp người cá tính, ngang tàng trong Cbiz bất chấp thị phi. Thậm chí, QQ từng gọi Ninh Tịnh là "chị đại đích thực". Trong khi các nghệ sĩ Cbiz ở thời điểm hiện tại rất e dè và cẩn thận trong cách hành xử, thường nhún nhường vì nếu chẳng may scandal vạ miệng ập xuống, họ sẽ không còn "đất sống".

ninh tinh va nhung lan phat ngon khong ne mat ai xung danh chi dai cbiz hon 30 nam - anh 0

Nhưng Ninh Tịnh thì khác, từ thời trẻ, cô đã cãi tay đôi, đối đầu với đạo diễn những dự án mình tham gia, thậm chí còn nói thẳng mặt Vu Chính. Trong phim đã thế, thì ở show giải trí, tính cách đó càng có dịp bùng nổ. Không kể đến Nhà hàng Trung Hoa, Ninh Tịnh từng có màn trả lời "để đời" trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Khi đạo diễn yêu cầu giới thiệu về bản thân, Ninh Tịnh thẳng thừng: "Tôi mà còn phải giới thiệu sao? Mọi người không biết tôi sao? Thế 30 năm đóng phim của Ninh Tịnh vô nghĩa rồi". Thời điểm đó, câu trả lời của nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Thế nhưng, hầu như ai tham gia chương trình này cũng thích được nói chuyện với Ninh Tịnh cũng như chung nhóm với cô. Khi giành được giải nhất, "chị đại" cũng từ chối debut trong nhóm nhạc với lý do "tôi chỉ muốn hoạt động cùng 7 chị em trong nhóm của mình".

ninh tinh va nhung lan phat ngon khong ne mat ai xung danh chi dai cbiz hon 30 nam - anh 0

Năm 2015, Ninh Tịnh tham gia show Hoa tỷ đệ 2. Cô lại gây "sóng gió" khi từ chối thực hiện thử thách vì nó khác với những gì tổ chương trình đã thông báo trước. "Tổ chương trình này chỉ giỏi lừa người. Nói với tôi là chỉ đi chơi, giờ lại trèo đèo lội suối muốn đứt hơi".

Từ phim ảnh cho đến show giải trí, Ninh Tịnh vẫn giữ nguyên tính cách bộc trực, thẳng thắn của mình. Nhiều người từng khuyên nữ diễn viên tiết chế nhưng cô không muốn thay đổi bản thân.

Có lẽ cũng vì vậy, cái danh "chị đại Cbiz" đã gắn với Ninh Tịnh suốt hơn 30 năm qua, chưa ai dám soán ngôi kể cả những sao hạng A đình đám hiện tại.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ