Những tấm ảnh chưa công bố hậu “NALA” của cặp đôi có tướng phu thê

Chia sẻ

Ngọc Vũ và Tú Trinh lần đầu công bố những bức ảnh chụp chung sau chương trình “Người Ấy Là Ai 2022” .

Tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng với một kết thúc cực kỳ hạnh phúc khi nữ chính Tú Trinh đã chọn trao hoa cho đúng chàng trai độc thân - Ngọc Vũ. Cả hai được netizen bình luận rằng là một trong những cặp đẹp đôi nhất của chương trình "Người Ấy Là Ai 2022":

- Mình thấy đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất của chương trình năm nay nè.

- Có ai thấy nam chính, nữ chính có tướng phu thê không?

- Từ đầu khi bước ra đã biết ngay nữ chính chọn anh răng khểnh mà.

- Tiếc cho bạn Anh Tuấn quá! Nhưng đừng buồn, anh còn em nè.

nhung tam anh chua cong bo hau nala cua cap doi co tuong phu the - anh 0

"Buzz" ngay với Ngọc Vũ và Tú Trinh để hỏi về mối quan hệ của cả hai sau chương trình, những tấm ảnh lần đầu chưa được công khai của cả hai chính thức lộ diện.

Cụ thể, sau khi quay sóng, Ngọc Vũ và Tú Trinh đã có rất nhiều những buổi hẹn gặp mặt và trò chuyện với nhau. Đặc biệt, cả hai cũng đã cùng nhau đón một ngày sinh nhật của cô nàng Tú Trinh hết sức dễ thương và vui vẻ.

nhung tam anh chua cong bo hau nala cua cap doi co tuong phu the - anh 0

Ngay trong tối tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022" phát sóng trên truyền hình, Tú Trinh cũng đã "hẹn hò" ngay với Ngọc Vũ và Anh Tuấn - chàng trai độc thân khiến khán giả tiếc nuối. Họ cùng nhau xem và "reaction" về sự thể hiện của mình tại chương trình. Sau chương trình, dù không là người yêu nhưng tất cả đều có thêm cho mình nhiều hơn một người bạn đã chia sẻ và rủ nhau… đi nhậu mỗi lần gặp gỡ.

nhung tam anh chua cong bo hau nala cua cap doi co tuong phu the - anh 0

Còn nhớ tại chương trình khi được Trấn Thành hỏi vì sao có sự nghẹn ngào tại màn lộ diện của mình, Ngọc Vũ thừa nhận bản thân cũng đã trải qua một mối tình buồn và đã chọn cách rời đi vì không cảm nhận được sự chân thành của đối phương. Chính điều này khiến anh chàng đồng cảm sâu sắc vì những tổn thương trong tình cảm mà Tú Trinh phải trải qua.

nhung tam anh chua cong bo hau nala cua cap doi co tuong phu the - anh 0
Ngọc Vũ thừa nhận bản thân cũng đã trải qua một mối tình buồn.

Anh cũng thừa nhận, bản thân đã không nghĩ Tú Trinh chọn mình, nhưng với bó hoa và tình cảm mà cô vừa trao thì Ngọc Vũ sẽ giúp cô tìm thấy 2 từ hạnh phúc bằng tất cả sự chân thành của mình. Còn về Tú Trinh, cô thừa nhận bản thân chọn Ngọc Vũ là do sự ấp úng trong câu nói của anh chàng. Và sau những trải nghiệm ở quá khứ, lần này cô muốn lựa chọn người đàn ông hơi thô 1 chút nhưng có thể cảm được mình.

nhung tam anh chua cong bo hau nala cua cap doi co tuong phu the - anh 0
Nữ chính hái quả ngọt sau chương trình "Người Ấy Là Ai 2022".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".  

Jun Vũ chia sẻ mong muốn được ngồi ghế nữ chính "Người Ấy Là Ai 2022"

Loạt thính chất lượng từ siêu phẩm “Người Ấy Là Ai 2022”

Trấn Thành hỏi Võ Tấn Phát có thích người ăn chay, chơi đàn tranh không và cái kết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ