Những phát ngôn của sao Việt về LGBTQ+ trên sóng truyền hình

Trên sóng truyền hình, nhiều sao Việt cũng từng công khai thể hiện sự ủng hộ của mình với cộng đồng LGBT khi tham gia các chương trình.

Ở thời điểm hiện tại, cộng đồng LGBTQ+ rất tự tin và thoải mái sống thật với chính mình. Trên sóng truyền hình, nhiều sao Việt cũng từng công khai thể hiện sự ủng hộ của mình với cộng đồng LGBTQ+ khi tham gia các chương trình.

Là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow truyền hình, BB Trần rất thoải mái thể hiện cá tính của mình. Là cố vấn của chương trình Chọn Ai Đây, BB Trần còn tự xưng rằng mình là nam nữ nghệ sĩ, đủ thấy anh đang hạnh phúc ra sao.

Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên từng chia sẻ với về việc các chương trình bắt đầu thoải mái hơn về giới tính.

"BB cực kỳ ủng hộ những chương trình hiện nay rất cởi mở với cộng đồng LGBTQ+, đây cũng là điều mà BB đã luôn ấp ủ và hy vọng được thực hiện từ lâu rồi.

Việc này sẽ giúp cho các bạn trong cộng đồng có thể sống thoải mái hơn, như vậy thì các bậc phụ huynh cũng sẽ hiểu hơn về con mình cũng như hiểu về cộng đồng LGBTQ+ hơn nữa" - anh nói.

picture

BB cực kỳ ủng hộ những chương trình hiện nay rất cởi mở với cộng đồng LGBTQ+. Việc này sẽ giúp cho các bạn trong cộng đồng có thể sống thoải mái hơn, như vậy thì các bậc phụ huynh cũng sẽ hiểu hơn về con mình cũng như hiểu về cộng đồng LGBTQ+ hơn nữa.

BB Trần.

LGBTQ+

Logo VieZ

Là MC của Người Ấy Là Ai suốt 3 mùa, Trấn Thành có nhiều phát ngôn viral trên mạng xã hội bởi nó được rút ra từ chính những kinh nghiệm sống của nam MC lẫn những gì anh quan sát được. Từ câu chuyện bênh vực những người thuộc cộng đồng LGBT cho đến việc sinh con, anh đều khiến khán giả xúc động.

picture

Giới tính thứ 3 không được học để trở thành, mà được sinh ra là như vậy.

Trấn Thành

LGBTQ+

Logo VieZ

Đơn cử như chuyện nối dõi tông đường - một áp lực vô hình với những người trẻ và đặc biệt là các bạn thuộc cộng đồng LGBTQ+. Có những người phải gồng mình để sống theo ý gia đình, làm tròn bổn phận của một đứa con nhưng, liệu họ có hạnh phúc?

picture

Nối dõi tông đường để làm gì khi người ta phải chịu đựng và ấm ức cả cuộc đời, sống trong một lớp vỏ bọc không hạnh phúc?

Trấn Thành.

LGBTQ+

Logo VieZ

Tại Đại Sứ Hoàn Mỹ, Minh Tú bày tỏ cô tham gia chương trình vì muốn hỗ trợ cộng đồng LGBTQ+, chia sẻ kỹ năng của mình chứ không phải đóng vai trò cô giáo.

Kết thúc chương trình, nữ siêu mẫu nhắn nhủ với mọi người: "Minh Tú không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Cộng đồng LGBTQ+ đã truyền cảm hứng và giúp Minh Tú có được thành công như ngày hôm nay".

picture

Minh Tú không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Cộng đồng LGBTQ+ đã truyền cảm hứng và giúp Minh Tú có được thành công như ngày hôm nay.

Minh Tú

LGBTQ+

Logo VieZ

Có con là người thuộc cộng đồng LGBTQ+, Hoa hậu Thu Hoài rất tâm lý. Tại chương trình Sau Ánh Hào Quang, người đẹp từng kể rằng ban đầu cô sốc khi biết con không như bao chàng trai khác nhưng về sau, cô cảm thấy con không gặp vấn đề gì nên không phải buồn.

Sau đó, chính Hoa hậu Thu Hoài là người dạy con trai cách giữ chân bạn đời đồng tính: "Bởi không có sự ràng buộc nào về giới tính rồi thì mình phải có điểm gì đó đặc biệt để giữ chân người kia".

picture

Bởi không có sự ràng buộc nào về giới tính rồi thì mình phải có điểm gì đó đặc biệt để giữ chân người kia.

Hoa hậu Thu Hoài

LGBTQ+

Logo VieZ

Là người có nhiều hoạt động dành cho cộng đồng LGBTQ+, Lâm Khánh Chi còn dẫn dắt một chương trình dành cho cộng đồng này. Trong một tập phát sóng, cô khẳng định những người thuộc cộng đồng LGBT rất giỏi và tài năng, đồng thời khuyên mọi người hãy giữ hình ảnh cho bản thân.

picture

Nhiều bạn trong cộng đồng LGBTQ+ rất giỏi và tài năng.

Lâm Khánh Chi.

LGBTQ+

Logo VieZ

Người Ấy Là Ai - Lý do trở thành sân khấu comeout nhân văn nhất của LGBTQ+?

Người Ấy Là Ai 2022: Chắc chắn 'mặn chát' vì sự duyên dáng của những người này

Người Ấy Là Ai 2022 dùng bảng LGBT, khán giả: 'Chính xác ở mọi vũ trụ'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ