Logo VieZ

Những ngày cuối của Phi Nhung qua lời kể MC Kỳ Duyên, Tô Ngọc Thủy: 4 lần nguy kịch, âm tính 2 ngày trước khi qua đời

Tuyết Phùng|

Theo dõi những chi tiết này, người xem không khỏi bồi hồi xúc động vì một Phi Nhung kiên cường, lương thiện.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung vào ngày 28/9 đến nay đã gần 2 tuần nhưng vẫn để lại nhiều xót xa cho gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ. Mới đây, trong một livetream tưởng niệm, MC Kỳ Duyên và ca sĩ Tô Ngọc Thủy đã có những chia sẻ quý giá về quá trình điều trị của Phi Nhung. Theo dõi những chi tiết này, người xem không khỏi bồi hồi xúc động vì một Phi Nhung kiên cường, lương thiện. 

nhung ngay cuoi cua phi nhung qua loi ke mc ky duyen to ngoc thuy 4 lan nguy kich am tinh 2 ngay truoc khi qua doi - anh 0
Cố ca sĩ Phi Nhung (1970-2021)

Là một đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung, MC Kỳ Duyên kể lại những lần Phi Nhung liên tục dời lịch bay về Mỹ. Kỳ Duyên chia sẻ: "Phi Nhung còn hẹn với Duyên ngày 13/7 hai chị em cùng về để chuẩn bị cho một show diễn vào tháng 8. Phi Nhung hỏi tôi về trung tâm test covid tại nhà và cô ấy đã thử 2 lần đều âm tính. Nhưng cô ấy vẫn đổi vé để ở lại. Thứ nhất, là để cô ấy tiếp tục công việc thiện nguyện. Thứ hai, Phi Nhung có 2 người con nuôi chuẩn bị thi đại học. Cô ấy muốn ở lại lo cho con chu toàn, con cái giữ vững tinh thần."

MC Kỳ Duyên cũng tiết lộ, trước khi ra đi, Phi Nhung từng rất căng thẳng. Phi Nhung không phải bởi những lời antifan nói, mà cô căng thẳng vì sợ fan nghĩ sai về mình, sợ ảnh hưởng đến các con. "Tất cả những điều đó làm cô ấy stress... Cô ấy rất sợ những người thương mình nghe thông tin trái chiều" Kỳ Duyên cho biết.

Bên cạnh đó, ca sĩ Tô Ngọc Thủy cũng có những chia sẻ xúc động về Phi Nhung. Cô bồi hồi kể lại: "Mỗi sáng thức dậy, tôi đều nhắn tin về Việt Nam hỏi trợ lý: Phi Nhung sao rồi? Đến bây giờ, tôi vẫn thấy Phi Nhung thật kiên cường với 4 lần vượt qua cơn nguy kịch. 4 lần nguy kịch cô ấy đều vượt qua được. 2 ngày trước khi Phi Nhung mất, con gái Wendy còn báo cho tôi biết cô ấy đã có kết quả âm tính, mọi người đều lên tinh thần và hy vọng. 2 ngày sau, khi thấy báo chí đưa tin Phi Nhung mất, tôi không tin. Khi tôi nhắn tin cho Wendy và xác minh Phi Nhung đã mất vào 12 giờ 15 phút."

Hiện tại, những chia sẻ của Kỳ Duyên và Tô Ngọc Thủy vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân tình và khiến nhiều người rơi nước mắt khi hiểu thêm về tấm lòng đáng quý của Phi Nhung đã dành cho khán giả, cho cộng đồng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ