Những mỹ nữ màn ảnh Việt 2022

Dấu ấn nổi bật của sao nữ Vbiz màn ảnh Việt 2022, nhiều cái tên đột phá.

Rima Thanh Vy

2022 là năm đánh dấu nhiều sự kiện trong vai trò diễn viên của Rima Thanh Vy. Cô góp mặt trong hai dự án điện ảnh "Mười" và "Thanh Sói". Người đẹp sinh năm 1995 chào sân vai diễn màn ảnh rộng đầu tiên "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" vào tháng 9/2022. Người xem nhìn nhận được sự tâm huyết của Rima Thanh Vy trong dự án đầu tay song vẫn chưa đủ sức gây ấn tượng mạnh.

nhung my nu man anh viet 2022 - anh 0

Năng lực của Rima Thanh Vy được nhìn nhận một cách công tâm qua "Thanh Sói", dự án mà cô có nhiều đất diễn để thể hiện khả năng. Qua những pha hành động bắt mắt và tạo hình quyến rũ, cô được đánh giá cao khi mang lại năng lượng chữa lành trong bức tranh u ám của "Thanh Sói".

Phương Anh Đào

Phương Anh Đào ghi dấu ấn rực rỡ khi thủ vai nữ chính trong "Tro Tàn Rực Rỡ", bộ phim đậm chất nghệ thuật của Bùi Thạc Chuyên. Nữ diễn viên hoá thân vào nhân vật có đời sống nội tâm phức tạp, một cô gái vốn hồn nhiên sau phải dồn nén bi thương, sẵn sàng đốt nhà để mua vui cho chồng.

nhung my nu man anh viet 2022 - anh 0

Phương Anh Đào từng được nhận xét là "quá đẹp để vào vai gái quê", cô đã phải tự "làm xấu" đi bằng cách phơi nắng, bôi đen để hợp vai. Sự kết nối giữa diễn viên và nhân vật đã đưa Nhàn trở thành một trong những vai diễn đặc sắc nhất 2022. 

Đồng Ánh Quỳnh

Đồng Ánh Quỳnh được Ngô Thanh Vân phong cho danh xưng "Đả nữ thế hệ mới", dấu ấn nổi bật trong năm qua của nữ người mẫu là thủ vai chính trong phim hành động "Thanh Sói". Sau quá trình nỗ lực và khổ luyện để có thể vào vai một cách chân thật nhất, Đồng Ánh Quỳnh nhận được nhiều lời khen về mặt diễn xuất trên màn ảnh rộng.

nhung my nu man anh viet 2022 - anh 0

Cô cũng có những chia sẻ liên quan đến việc lựa chọn theo đuổi công việc diễn viên và gác lại vai trò người mẫu. "Thanh Sói" đối với Đồng Ánh Quỳnh là "cú hit" đầu tay khi cô dốc toàn lực để chứng minh năng lực diễn xuất của bản thân.

Ninh Dương Lan Ngọc

Góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh trước đó, Lan Ngọc được đánh giá là quá an toàn trong hình tượng quý cô sang chảnh. 2022 đánh dấu bước ngoặt của nữ diễn viên khi góp mặt trong "Cô Gái Quá Khứ", cô không ngại xấu để hoàn thiện vai diễn một cách tròn trịa nhất.

nhung my nu man anh viet 2022 - anh 0

Sau visual lung linh, sang chảnh và giàu có là nỗi đau vụn vỡ, đan xen giữa tham vọng và sợ hãi. Sau khi đảm nhận vai Hoàng Quyên, nữ nghệ sĩ cho biết cô từng bị ám ảnh tâm lý bởi sự giằng co nội tâm của nhân vật này quá lớn.

Phim 'thảm họa' Việt 2022: 'Thanh Sói' ngã ngựa, 'Tro Tàn' chưa 'Rực Rỡ'

"Thanh Sói" vs "Đảo Độc Đắc": Chiến thắng dành cho kẻ mạnh?

Dàn mỹ nữ anime 2022 không cần là thật vẫn ùn ùn người theo

Chia sẻ