Logo VieZ

Những lý do nên nạp xu TikTok bằng ZaloPay

Quỳnh Như|

Dân chơi hệ "tóp tóp" tha hồ mà nạp xu để "quẩy" tung trời!

TikTok khá "được lòng" giới trẻ bởi luôn cập nhật những trào lưu mới mẻ, thú vị. Muốn biết trend gì đang hot? Mở TikTok. Muốn biết nhạc gì đang vui? Xem TikTok. Muốn "nằm lòng" 7749 cái drama đang hót hòn họt? Lên TikTok hóng mệt nghỉ!

nhung ly do nen nap xu tik tok bang zalo pay - anh 0

Ngoài những video ngắn, Tiktok còn thu hút người dùng vào xem video livestream. Dù bạn thích xem hát hò, nhảy nhót hay tâm sự, kể chuyện, nấu ăn thì những idol Tiktok đều "cân đẹp". Chưa kể, bạn có thể tương tác, cổ vũ, động viên họ bằng cách tặng những vật phẩm xinh xắn, đáng yêu.

Nếu là một tín đồ của những livestream trên Tiktok thì đây là tin vui cho bạn: Từ bây giờ, bạn đã có thể nạp Tiktok xu bằng ZaloPay siêu dễ, siêu tiện.

Nhắc đến ZaloPay thì ai cũng nghĩ ngay đến sự hữu ích, tiện dụng đúng chất ví điện tử quốc dân. Cần thanh toán gì cứ ZaloPay, chạm là xong! Vậy nên, màn bắt tay giữa ZaloPay và Tiktok chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tối ưu.

Thao tác mua xu rất đơn giản, nhanh chóng

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể nạp xu Tiktok dù ở bất kỳ đâu. Thao tác đơn giản, liền mạch giúp bạn nạp xu trong vòng một nốt nhạc.

nhung ly do nen nap xu tik tok bang zalo pay - anh 0

Bước 1: Bạn truy cập website https://www.tiktok.com/coin và đăng nhập tài khoản TikTok.

Bước 2: Lựa chọn xu, chọn phương thức thanh toán là ZaloPay.

Bước 3: Hoàn tất thanh toán:

  • Trên điện thoại: Màn hình tiếp hành chuyển sang ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Chọn “Tiếp tục thanh toán qua ZaloPay”, kiểm tra tổng số tiền và chọn “Xác nhận thanh toán”.
  • Trên máy tính: Màn hình hiển thị QR thanh toán kèm số tiền cần thanh toán. Kiểm tra tổng tiền và mở ZaloPay trên điện thoại quét QR và Xác nhận thanh toán.

Không cần tải ZaloPay vẫn có thể nạp xu dễ dàng

Một trong những lý do nên nạp xu Tiktok bằng ZaloPay đó chính là không cần tải ứng dụng ZaloPay? Nghe vô lý nhưng hết sức thuyết phục! Bạn có thể nạp xu bằng ví ZaloPay ngay trong Zalo. Để kích hoạt, bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo

Bước 2: Chọn mục "Khám phá"

Bước 3: Chọn biểu tượng "Ví ZaloPay". 

Tại đây bạn có thể nạp tiền vào ví để trải nghiệm nạp xu Tiktok hoặc thanh toán hàng trăm tiện ích khác, chuyển tiền miễn phí. Như vậy, nạp xu Tiktok đã dễ nay càng dễ hơn. Hơn nữa, sự phổ biến của ứng dụng Zalo, giúp bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận phương thức thanh toán đơn giản, dễ dàng.

Nạp xu Tiktok với ZaloPay rẻ không tưởng

nhung ly do nen nap xu tik tok bang zalo pay - anh 0

2 lý do chắc chắn đã khiến bạn chẳng cần lăn tăn suy nghĩ gì nữa mà ngay lập tức dùng ZaloPay để nạp Tiktok xu rồi đúng không? Nhưng mà chưa hết đây, lý do thứ 3 chính là ZaloPay đang có ưu đãi rất lớn. Ưu đãi này bao gồm:

  • Giảm giá 15k cho hoá đơn 18k
  • Voucher giảm giá 5k cho hoá đơn 10k 

Ngoài ra, nạp xu Tiktok trên website Tiktok.com tiết kiệm đến 28% so với ứng dụng. Thanh toán ZaloPay được giảm ngay 18k, chỉ cần 3k bạn đã có ngay 70 xu. Xem chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/NapTikTokXu

Nạp xu TikTok với ZaloPay ngay để "quẩy" tung trời thôi nào!

Để có nguồn tiền nạp xu Tiktok, trên ứng dụng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo, bạn chọn "Liên kết ngân hàng" và nạp tiền vào ví. Chỉ một lần liên kết người dùng không chỉ có nguồn tiền nạp xu mà còn có nguồn tiền để thanh toán các tiện ích khác nhau như chuyển tiền miễn phí, mua sắm trực tuyến, quét QR code thanh toán tại cửa hàng, nạp điện thoại, data, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, vé xem phim… 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ