Trang phục đi diễn của Hương Tràm lại gặp phản ứng trái chiều, đang live còn bị "cướp mic"

Tiếp tục là những trái chiều liên quan đến trang phục trình diễn của giọng ca Ta Còn Thuộc về Nhau.

Đoạn clip Hương Tràm trình diễn tại Mỹ mới đây vừa tiếp tục được chia sẻ lại. Đây là một buổi biểu diễn từ tận tháng 7 của nữ ca sĩ với một bộ trang phục tương đối lạ lẫm với những hình ảnh quen thuộc của giọng ca Duyên Mình Lỡ.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc về bộ trang phục từ Hương Tràm:

- Lại bị lố rồi Tràm ơi. Cứ mặc đồ nhẹ nhàng, công chúa hát là thấy hay rồi.

- Ngoại hình có thể thay đổi, đừng đổi giọng hát là được. Mặc sao mà thấy mình vẫn hát hay là ổn nha Tràm.

- Có sống dùm cuộc đời của người ta đâu mà cứ vô đánh giá? Hương Tràm là ca sĩ thì cứ để ý giọng hát thôi! Với đang sống ở nước ngoài, mặc vậy là bình thường.

- Cứ tự tin là mình, Tràm vẫn hát hay lắm nha.

trang phuc di dien cua huong tram lai gap phan ung trai chieu dang live con bi cuop mic - anh 0

Đây cũng không phải lần đầu cô gặp những trái chiều liên quan đến trang phục. Những sân khấu live gần đây của Hương Tràm hầu như đều có thêm những màn biểu diễn vũ đạo.

Đồng thời. cô cũng làm mới ca khúc của mình bằng cách trình diễn phiên bản remix nên việc cô lựa chọn những trang phục "đốt mắt" là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, trong đoạn clip này, dễ dàng nhận thấy khán giả phía dưới cũng hát rất rành mạch, rõ ràng ca khúc Em Gái Mưa, thậm chí còn át cả tiếng micro của Hương Tràm. Chính vì thế, nhiều người cho rằng cô phần nào đó đang thành công trong sự nghiệp đi hát tại Mỹ.

trang phuc di dien cua huong tram lai gap phan ung trai chieu dang live con bi cuop mic - anh 0

Hương Tràm vẫn là một trong số những vocalist nữ được đánh giá cao nhất về chất giọng trong số những nghệ sĩ thuộc thế hệ mới. Nữ ca sĩ luôn thể hiện rõ được sự khác biệt của mình với những người khác trong giọng hát bằng khả năng ngân ở những nốt thấp chuyển sang nốt cao rất mượt mà. 

Cô vẫn dành nhiều thời gian để phát triển kỹ năng thanh nhạc cũng như phong cách biểu diễn của bản thân, đặc biệt là rèn luyện thêm về khả năng vũ đạo khi sinh sống tại Mỹ. 

trang phuc di dien cua huong tram lai gap phan ung trai chieu dang live con bi cuop mic - anh 0

Hương Tràm tên đầy đủ là Phạm Thị Hương Tràm, thường được biết đến với nghệ danh Hương Tràm hay Charmy Pham, là một nữ ca sĩ nổi tiếng người Việt Nam. Hương Tràm là một trong những vocalist nữ của V-Pop. Hương Tràm là chủ nhân hit Em Gái Mưa. 

Hai người được cho là Lady Mây cùng hát 1 hit: Hương Tràm đỉnh rồi, người còn lại ra sao?

Từng là trò cưng, giờ Thu Minh khẳng định không biết 2 bản hit của Hương Tràm

Trước những bộ trang phục "bị chê lố lăng", từng có một Hương Tràm mộc mạc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ