Những lần BLACKPINK... "mất hit" dưới tay Diệu Nhi

Không hổ danh là "thành viên thứ 5" của BLACKPINK khi bản hit nào của nhóm cũng được Diệu Nhi cover.

Những lần BLACKPINK... "mất hit" dưới tay Diệu Nhi

Diệu Nhi, nữ diễn viên luôn khiến khán giả cười nghiêng ngả vì các trò đùa của mình. Không chỉ nổi bật trên sân khấu, phim ảnh với tư cách diễn viên hài mà Diệu Nhi còn nhiều lần "gây sốt" với những bản cover nhạc BLACKPINK

nhung lan blackpink mat hit duoi tay dieu nhi - anh 0

LALISA (Lisa BLACKPINK)

Nếu như Thiều Bảo Trâm, Lan Ngọc, Đức Phúc hay Erik thể hiện "dance cover" LALISA thì Diệu Nhi lại có một ý tưởng vô cùng táo bạo. Thay vì nhảy như nhiều người thì Diệu Nhi lại thể hiện luôn bản cover ca khúc này. Diệu Nhi còn đầu tư hẳn điệp khúc "Lalisa love me, Lalisa love me" thành "Nhi Nhà Bè love me, Nhi Nhà Bè love me" khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

nhung lan blackpink mat hit duoi tay dieu nhi - anh 0

Vẫn là Diệu Nhi với chất giọng lệch tone như mọi khi, cô không chỉ khiến ai nấy được phen cười sảng khoái. Thậm chí cách Diệu Nhi cover còn khiến khán giả quên luôn bản gốc của LALISA.

How You Like That (BLACKPINK)

Siêu phẩm "How You Like That" cũng từng được Diệu Nhi cover bằng phiên bản tiếng Việt. Nữ diễn viên hài vẫn mở đầu bằng câu rap quen thuộc "Diệu Nhi in the Nhà Bè" khiến ai cũng bật cười từ những giây đầu tiên.

nhung lan blackpink mat hit duoi tay dieu nhi - anh 0

Không ngoài dự đoán, vẫn là Diệu Nhi và những màn cover bật ngửa. Diệu Nhi cover bằng tiếng Việt nhưng người nghe vẫn không hiểu được nữ diễn viên hát gì. Câu rap trong "How You Like That là "Look at you and look at me" cũng được Diệu Nhi rap thành: "Anh nhìn anh đi rồi anh nhìn tôi nè" làm các fan cười bật ngửa. Đến chính Diệu Nhi sau một hồi rap cũng không hiểu mình đang rap gì.  

Ddu-du ddu-du (BLACKPINK)

Diệu Nhi tiếp tục thể hiện điểm mạnh của mình với các bản cover theo phong cách hài hước. DDU-DU DDU-DU đình đám của BLACKPINK cũng không thoát khỏi tầm ngắm khi được cô nàng cover lại theo một phong cách không giống ai. Vẫn với chất giọng quen thuộc "thảm họa", Diệu Nhi lại một lần nữa khiến khán giả không thể nhịn cười trước bản cover có 1-0-2 này. 

nhung lan blackpink mat hit duoi tay dieu nhi - anh 0

Icecream (BLACKPINK - Selena Gomez)

Sản phẩm kết hợp BLACKPINK và Selena Gomez cũng từng được Diệu Nhi cover phiên bản tiếng Việt mang tên "Cây cà lem đông lạnh". 

nhung lan blackpink mat hit duoi tay dieu nhi - anh 0

Nữ diễn viên đã hát bất chấp mà không cần biết lyric và nhạc nền có khớp nhau hay không. "Ice cream, chillin', chillin" được Diệu Nhi hát lời Việt thành "Cây cà lem, đông lạnh, đông lạnh" khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Silent treatment: Liệu có phải một điều nhịn, chín điều lành?

Hóa ra Diệu Nhi là nhân vật một-triệu-lẻ-một theo dõi Thúy Ngân

Diệu Nhi từng liên tục khiến La Thành "quê" vì độ phũ đỉnh cao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ