Những con giáp nào được Nguyệt Lão se duyên vào Thất tịch 2022?

Đây là 3 con giáp có số vượng vận đào hoa, tình duyên nở rộ trong lễ Thất tịch 2022.

Những con giáp nào được Nguyệt Lão se duyên vào Thất tịch 2022?

Lễ Thất tịch (7/7 Âm lịch) là ngày Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau sau một năm xa cách nên từ đó, dịp này cũng được coi là ngày dành cho các cặp tình nhân. Và theo tử vi, trong ngày Thất tịch năm, có 3 con giáp sẽ tìm được tình yêu cho riêng mình cũng như thành công thoát ế và tạm biệt quãng thời gian độc thân.

Tuổi Thìn 

Với tuổi Thìn, con giáp này không quá quan trọng tiền tài, vật chất, mà với họ, đây chỉ là thước đo cho những đánh giá ban đầu. Đến khi đôi bên đã đủ sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau, điều họ cần là sự chân thành và viên mãn thật sự đến từ trái tim.

Vì vậy, nếu đối phương không quá giàu có về mặt vật chất, thì vào ngày lễ Thất tịch và các ngày kỉ niệm khác, họ sẽ khéo léo chia sẻ và sau này khi đã bén duyên, trở thành vợ chồng, họ nguyện tay trắng xây dựng mọi thứ.

nhung con giap nao duoc nguyet lao se duyen vao that tich 2022 - anh 0
Chỉ cần hai người yêu nhau thật lòng, đồng cam cộng khổ, con giáp tuổi Thìn luôn nguyện hi sinh tất cả vì người mình yêu (Nguồn: Internet)

Cho nên vào ngày lễ Thất tịch này không ít chàng trai chủ động bày tỏ với những cô nàng tuổi Thìn chân thành này, vì họ biết rằng không thể tìm được ai thay thế được những cô nàng tuổi Thìn trong lòng họ.

Tuổi Dậu

Những con giáp tuổi Dậu thường được hưởng nhiều phúc đức, từ tài vận tới chuyện tình cảm. Cụ thể, ngày 7/7 âm lịch, sau quãng thời gian "rượt đuổi" và tìm hiểu nhau trong tình yêu, khi đôi bên đã đủ chín muồi về tình cảm, lễ Thất tịch cũng chính là lúc tình yêu đích thực thăng hoa với những con giáp tuổi Dậu này.

nhung con giap nao duoc nguyet lao se duyen vao that tich 2022 - anh 0
Đặc biệt, đối với những con giáp nữ tuổi Dậu sinh năm 1993, dự đoán lễ Thất tịch năm nay vận đào hoa vô cùng thịnh vượng (Nguồn: Internet)

Hầu hết, những cô gái, chàng trai tuổi Dậu đều biết chọn lựa người yêu phù hợp và có nhãn quang tốt trong đường tình duyên. Họ luôn tâm niệm rằng, tình yêu cần sự chia sẻ và cảm thông từ đôi bên, hai phía cần trân trọng và để mọi việc diễn ra thuận tự nhiên.

Tuổi Thân

So với hai con giáp nói trên, tuổi Thân thường nặng tình hơn hẳn. Vào ngày lễ Thất tịch, con giáp nữ tuổi Thân chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi, một tình yêu đẹp sẽ đến một cách bất ngờ. Với tuổi Thân, họ vốn chỉ mơ ước một tình yêu đơn thuần, bình dị và không có bất cứ một kỳ vọng lớn lao nào.

nhung con giap nao duoc nguyet lao se duyen vao that tich 2022 - anh 0
Mẫu người yêu lý tưởng của họ thường là những chàng trai bình dị, chân thật nhưng nhân hậu, bao dung, thậm chí là một chàng trai trầm tính, ít nói lại càng khiến các nàng tuổi Thân cuốn hút, để tâm (Nguồn: Internet) 

Với những yêu cầu này, con giáp nữ tuổi Thân không quá khó để tìm ý trung nhân như ý và hạnh phúc ngập tràn vào lễ Thất tịch năm nay. Rất có thể cũng chính ngày lễ tình nhân phương Đông này năm sau sẽ là ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau đặc biệt nhất của con giáp tuổi thân và nửa kia của họ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ