Logo VieZ

Nhóm nhạc tân binh của Kpop: Người đứng hạng 2 nhưng line lại đứng hạng cuối?

Trần Thư|

Đó là tình trạng đang diễn ra tại Kep1er - nhóm nhạc tân binh đang nhận được nhiều kỳ vọng.

Bước ra từ show sống còn Girls Planet 999,  girlgroup tân binh Kep1er đang nhận được nhiều sự chú ý. Và một vấn đề muôn thuở đối với các nhóm nhạc là việc phân chia line (câu hát - PV) trong bài không đồng đều với nhau.

nhom nhac tan binh cua kpop nguoi dung hang 2 nhung line lai dung hang cuoi - anh 0

Nhóm nhạc này cũng không là ngoại lệ. Nhưng lại đặc biệt hơn, người có số line ít nhẩt trong những bài hát thuộc mini album đầu tay FIRST IMPACT lại là người xếp thứ 2 ở show sống còn vốn là tiền đề để tạo ra nhóm nhạc này.

Thứ hạng chung cuộc phản ánh số vote mà các thí sinh nhận được, chính vì thế, việc xếp hạng càng cao gần như đồng nghĩa với việc sẽ nhận được line hát và thời lượng lên hình xứng đáng với vị trí của họ trong show.

Tuy nhiên, những gì đã diễn ra tại FIRST IMPACT lại không như mong đợi đối với fan của một số thí sinh có thứ hạng cao trong chương trình, đặc biệt là Huening Bahiyyih. Cô là người xếp hạng 2 chung cuộc.

nhom nhac tan binh cua kpop nguoi dung hang 2 nhung line lai dung hang cuoi - anh 0

Vì thứ hạng chung cuộc phản ánh số vote mà người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế gửi đến cho các thí sinh, đông đảo các fan trên toàn thế giới đều hy vọng rằng từng thành viên sẽ nhận được.

Thế nhưng những gì diễn ra trong thực tế lại không như mong đợi của người hâm mộ một số thí sinh xếp hạng cao, đặc biệt nhất phải kể đến trường hợp của Huening Bahiyyih.

Tỉ lệ phần trăm của các line được chia cho Huening Bahiyyih lần lượt là 4.6% đối với See The Light, 5.8% tại bài hát chủ đề WA DA DA, MVSK đạt 9.5%, Shine dừng ở con số 6.6%, 2.6% đối với Another Dream và trong O.O.O là 9.2%.

Đây đều là những con số tương đối thấp đối với nữ ca sĩ này, đặc biệt là với vị trí cô nhận được tại Girls Planet 999. Cô đứng ở hai vị trí cuối cùng của số line được chia trong 4 trên 6 bài hát trong album FIRST IMPACT.

nhom nhac tan binh cua kpop nguoi dung hang 2 nhung line lai dung hang cuoi - anh 0

Nhiều khán giả cũng đã bắt đầu có những phản ứng rất dữ dội với công ty chủ quản của Kep1er. Những fan hâm mộ của Huening Bahiyyih đều mong muốn thần tượng của mình sẽ có thêm đất diễn trong những sản phẩm tiếp theo.

Ngay sau khi debut, Kep1er đã nhanh xô đổ mọi kỷ lục của các nhóm nhạc đàn chị để trở thành girlgroup sở hữu album debut có doanh số ngày đầu cao nhất trong lịch sử Hanteo (hơn 150.000 bản). 

Với màn debut thành công rực rỡ, khán giả đang mong chờ những sân khấu live để KEP1ER có thể chứng minh khả năng của các thành viên trong nhóm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ