Logo VieZ

Nhóm nhạc K-pop xui xẻo: Vừa ra album thì 4 thành viên nhiễm Covid-19

Trần Thư|

Kế hoạch quảng bá sản phẩm vì thế cũng bị hoãn lại vô thời hạn.

Công ty quản lý của nhóm nhạc OMEGA X - Spire Entertainment - vừa đưa ra một thông báo trong ngày 9/1 về việc có một số thành viên của nhóm đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

nhom nhac k pop xui xeo vua ra album thi 4 thanh vien nhiem covid 19 - anh 0

Các thành viên Jaehan, Hangyeom, Jehyun và Junghoon đã được xác định là nhiễm Covid-19, trong khi các thành viên khác đang chờ kết quả trả về. Các nhân viên liên quan cũng đang được kiểm tra để ngăn chặn sự lây lan thêm của dịch bệnh.

Đây là một thông tin tương đối buồn dành cho nhóm nhạc này vì họ vừa comeback vào ngày 5/1 với mini album thứ 2 mang tên Love Me Like.

Công ty quản lý cho biết họ sẽ hủy tất cả lịch trình của nhóm trong hai tuần sắp tới, bắt đầu từ ngày 9/1 và sẽ đưa ra thông báo mới ngay sau khi mọi vấn đề về dịch bệnh trong nội bộ nhóm được giải quyết.

Love Me Like đã gia nhập bảng xếp hạng album iTunes toàn cầu ở vị trí thứ 21, trở thành album có thứ hạng cao nhất khi phá vỡ kỷ lục của mini-album đầu tiên của nhóm mang tên Vamos với vị trí thứ 154.

nhom nhac k pop xui xeo vua ra album thi 4 thanh vien nhiem covid 19 - anh 0

Love Me Like cũng đạt vị trí thứ 27 trên bảng xếp hạng album iTunes Hoa Kỳ, trở thành album đầu tiên của OMEGA X làm được điều này.

Ngoài ra, album mới cũng trở thành album bán được nhiều nhất trong ngày đầu tiên của nhóm với hơn 29.000 bản, doanh số bán hàng của họ tăng vọt trong lần trở lại này vì cả hai album trước là Vamos What's Goin' On chỉ bán được chưa đến 4.000 bản trên Hanteo .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ