Logo VieZ
|

Nhìn lại những thước phim ngọt lụi tim của Sơn Tùng và "bạn gái": Lại còn hứa hẹn "ba của con em"!

TỨ HÀNH XUNG

|

Sơn Tùng đã từng rất tình tứ và dịu dàng với bạn gái như thế này trong Chàng Trai Năm Ấy, lại còn hứa hẹn một điều khiến ai cũng ghen tỵ.

Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ đình đám với loạt bài hit, thế nhưng trước đó Sơn Tùng đã từng góp mặt vào một bộ phim điện ảnh mang tên Chàng Trai Năm Ấy. Trong phim, Sơn Tùng và Hari Won hóa thân vào một cặp đôi ngọt ngào. Chàng là ca sĩ Đình Phong, nàng là Sky đáng yêu. Cả hai đã có một mối tình đậm sâu nhưng cuối cùng Đình Phong bị bệnh nặng và mất.

Ảnh - 620de069236ce30035ebc8fc

Nhìn cách Sơn Tùng đối xử với bạn gái màn ảnh dịu dàng, đáng yêu khiến cho khán giả ai cũng ngưỡng mộ. Hơn thế cả hai còn không ngừng hứa hẹn về một ngôi nhà nhỏ với những đứa trẻ. Không cần biệt thự hạng sang 90 triệu/ tháng, hay siêu xe khủng, Sơn Tùng trong Chàng Trai Năm Ấy chỉ cần là "ba của con em".

Ảnh - 620df11b236ce30035ebc91d

Cuộc sống của chàng ca sĩ trong Chàng Trai Năm Ấy bình yên không quá thị phi vì không khắc tuổi hay tứ hành xung. Hơn thế anh còn có những người bạn thân thiết luôn thấu hiểu và yêu thương mình.

Ảnh - 620df11b236ce30035ebc91e
Ảnh - 620df11b236ce30035ebc91c

Trên màn ảnh là thế, song cuộc sống đời thực của Sơn Tùng khá nhiều lùm xùm đặc biệt ở câu chuyện tình tay ba giữa Thiều Bảo Trầm - Sơn Tùng - Hải Tú. Sau hàng loạt drama  từ "trà xanh" đến ở chung nhà rồi còn có con, hiện bộ ba Thiều Bảo Trầm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn là tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả. 

Chàng Trai Năm Ấy hiện đã có trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ