Logo VieZ

'Nhị thiếu gia' bầu Hiển đi xem nhạc với Đỗ Mỹ Linh, còn 'cậu cả' thì làm gì nhỉ?

An Chi|

Trong khi "nhị thiếu gia" bầu Hiển đi xem ca nhạc cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì "cậu cả" nhà này cũng "lên đồ" lịch lãm không kém.

Tối 27/4, "nhị thiếu gia" nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang bị phát hiện đi xem show ca nhạc của Noo Phước Thịnh cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở Hà Nội. Tại sự kiện, hai người ngồi gần, trò chuyện và cười đùa thân thiết với nhau.

Trước đó, họ nhiều lần vướng tin đồn nhưng không ai thừa nhận, vụ việc này càng khiến netizen chắc nịch bộ đôi đang yêu nhau.

Trong khi em trai được cánh truyền thông chú ý vì chuyện tình ái, "cậu cả" nhà bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh cũng được quan tâm. Những ngày qua, thông tin anh trúng cử vào HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) thu hút nhiều sự chú ý.

626a81576997a300115d278c
626a81576997a300115d278b

Đỗ Quang Vinh vừa xuất hiện tại một sự kiện.

Vừa qua, "cậu cả" nhà bầu Hiển đã xuất hiện tại sự kiện riêng tư cùng lãnh đạo của một doanh nghiệp có tiếng. Tại đây, anh mặc vest bảnh bao, lịch lãm, cùng giao lưu, trò chuyện thân mật với các khách mời khác.

Sở dĩ, "hành tung" của Đỗ Quang Vinh được chú ý nhiều vì anh là một trong những người trẻ tuổi nhất được tham gia vào HĐQT của SHB tính đến thời điểm hiện tại. 

nhi thieu gia bau hien di xem nhac voi do my linh con cau ca thi lam gi nhi - anh 0
"Cậu cả" nhà bầu Hiển chụp ảnh cùng các khách mời tại sự kiện.

Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989, sớm tự lập và du học Singapore từ năm 15 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Singapore, Đỗ Quang Vinh về SHB làm việc với vị trí chuyên viên kiểm toán nội bộ rồi luân chuyển qua nhiều phòng ban tại đây trước khi sang Anh học tiếp Thạc sĩ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ