#NhanVatChinh: Sàn diễn khả năng biểu cảm gương mặt "đỉnh của chóp"

Nền tảng mạng xã hội TikTok phải nói là ngày càng cho ra nhiều hashtag cực thú vị và thu hút người dùng. Mới đây nhất là #NhanVatChinh được các TikToker hưởng ứng nồng nhiệt, vậy chiếc hashtag này có gì thú vị?

#NhanVatChinh: Sàn diễn khả năng biểu cảm gương mặt "đỉnh của chóp"

Hiệu ứng Slow Zoom

Hashtag #NhanVatChinh hiện tại có thể nói là đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hang trending TikTok với 436,4M lượt xem và số lượng hưởng ứng vẫn đang không ngừng tăng lên.

nhan vat chinh san dien kha nang bieu cam guong mat dinh cua chop - anh 0
Các TikToker hưởng ứng trend nhiệt tình.

Điều khiến #NhanVatChinh ngày càng trở nên thu hút chính là nhờ vào sticker Slow Zoom kết hợp cùng giai điệu Life Goes On. Slow Zoom là một hiệu ứng bắt trọn biểu cảm trên gương mặt người dùng, giúp bạn trở nên thần thái và cuốn hút đúng chất nhân vật chính. Đồng thời cũng tạo nên một không gian mạng đậm chất điện ảnh cho câu chuyện của bạn.

Bất kì ai cũng có thể trở thành Nhân-Vật-Chính

Có thể nói hashtag #NhanVatChinh là sân chơi mới để các TikToker thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng và trí tưởng tượng phong phú. Bất kì ai cũng có thể trở thành nhân vật chính trong tình huống mình tạo ra.

Điển hình là Choco Trúc Phương đã bắt trend cực nhanh, vào vai nữ chính bị truy sát. Đoạn clip chỉ 17s nhưng đã phô diễn được tài năng diễn xuất đỉnh của chóp của cô nàng.

Hay cô nàng @chiri_midori với hiệu ứng slow zoom đã tạo nên câu chuyện cực cuốn hút về trạng thái "False awakening".

Không tạo hình cầu kì hay câu chuyện phức tạp nhưng clip bắt trend #NhanVatChinh của TikToker Lê Bống vẫn lại thu hút đến lạ.

Không cần xây dựng cốt truyện quá đao to búa lớn. Chỉ cần vài biểu cảm trên gương mặt và tạo hình lãng tử anh chàng @tintyn1009 như đang hóa thân thành nhân vật chính trong các bộ phim TVB khiến chị em xỉu up xỉu down.

Để bắt trend #NhanVatChinh cũng rất đơn giản, chỉ cần nghĩ ra thình tượng nhân vật mà mình muốn thử sức. Chọn hiệu ứng Slow Zoom rồi đứng trước máy quay và phô diễn thần thái trên gương mặt. Đừng quên khi hiệu ứng bắt đầu run thì từ từ lùi ra sau để tạo ra chiếc clip mang đậm chất điện ảnh.

Đoạn nhạc khiến cả TikTok tràn ngập "mùi" bắp rang bơ

Trận battle bằng guitar: Nhà trai tâm sự chuyện "cưa crush" kém duyên, nhà gái liền vào phản dame cực gắt

Vẫn là trend Nụ cười 18 20 nhưng ở phiên bản "lột xác đổi đời" theo từng năm tháng

mới nghe nói: Thủy Tiên "thách" tìm bằng chứng cô sử dụng nhiều số tài khoản, netizen tung liền sau 3 giây

Streamer tỷ phú Phương Hằng có thật sự là giáo sư danh dự của trường Đại học Hoa Kỳ Apollos?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ