Nhan Phúc Vinh đổ bệnh vì quay cảnh khóc trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Cảnh quay Nhan Phúc Vinh khóc nghẹn cùng NSND Hồng Vân khiến khán giả rơi nước mắt.

Khán giả phim Giấc Mơ Của Mẹ chắc hẳn không thể nào quên cảnh bà Thanh (NSND Hồng Vân) xót xa ôm Quang Minh (Nhan Phúc Vinh) khóc nghẹn trong tập 17. Hình ảnh một người đàn ông cao ngạo "ngấu nghiến" từng miếng bánh da lợn vì bất lực trước cảnh nghèo được Nhan Phúc Vinh lột tả chân thật. Ngay cả NSND Hồng Vân khi nhìn thấy nam diễn viên ở phân đoạn đó cũng không giấu nổi sự xúc động và nghẹn ngào.  

Phân đoạn trên không chỉ làm khán giả rơi nước mắt mà bản thân hai diễn viên cũng có nhiều cảm xúc khó quên. NSND Hồng Vân chia sẻ: "Nhìn Nhan Phúc Vinh ăn bánh rồi ngồi chảy nước mắt, tự nhiên tôi thương thằng bé lắm. Cái cảnh này, chắc là Quang Minh đói bụng từ lúc bị mẹ la, buồn và không ăn gì cả. Mẹ giận con quá nên về nhà không thèm nấu cơm, con cái không có gì ăn nên thấy gì thì ăn đó thôi. Hình ảnh đó làm tôi rất thương nên khi diễn, chỉ cần nhìn Nhan Phúc Vinh là nước mắt tôi rơi liền".

nhan phuc vinh do benh vi quay canh khoc trong giac mo cua me - anh 0

Thời điểm thực hiện cảnh quay này cũng là lúc lịch trình của Nhan Phúc Vinh khá dày đặc, phải di chuyển qua lại giữa Hà Nội và TP.HCM để quay phim. Vừa sốc nhiệt vì sự khác nhau của thời tiết hai miền, vừa bị nghẹn thật trong lúc ăn bánh da lợn nên khi quay xong cảnh quay đắt giá trên, Nhan Phúc Vinh cũng đổ bệnh.

nhan phuc vinh do benh vi quay canh khoc trong giac mo cua me - anh 0

Nam diễn viên chia sẻ: "Cảnh ăn bánh da lợn diễn ra lúc hơn 10 giờ đêm rồi. Đây là một phân cảnh đòi hỏi cảm xúc nhiều nên Vinh và "má" Hồng Vân rất tập trung diễn xuất. Sốc nhiệt rồi thời gian quay dài khiến Vinh đổ bệnh ngay vào hôm sau. Hai ngày kế tiếp dù có lịch quay nhưng không đảm bảo sức khỏe đến mức phải truyền nước liên tiếp cả hai ngày liền".

nhan phuc vinh do benh vi quay canh khoc trong giac mo cua me - anh 0

Với sự tâm huyết của các diễn viên, cảnh Quang Minh lầm lũi ngồi trong bếp giữa đêm, tủi thân khóc nghẹn và ăn lấy ăn để những miếng bánh mà mẹ đã làm để giấu đi tiếng khóc đã trở thành cảnh quay xúc động nhất trong tập 17 nói riêng và cả bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ tính đến thời điểm hiện tại. 

Tập 25 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 29/08. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. 

"Giấc Mơ Của Mẹ": Mâu thuẫn ngầm giữa ông Quốc và Quang Minh

"Giấc Mơ Của Mẹ" tập 23: Quang Minh bất hiếu khiến ba khóc nghẹn

"Giấc Mơ Của Mẹ": Ai thương mẹ nhất?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ