Logo VieZ

Nhạc sĩ sáng tác "Hoa Nở Không Màu": "Hoài Lâm chưa bao giờ hát dở, thậm chí ngày càng hay"

Trang Phạm|

Video của Hoài Lâm lại khiến nhiều người tiếc nuối thời đỉnh cao sự nghiệp.

Bên cạnh những ý kiến trái chiều về phong độ của Hoài Lâm, một đoạn clip khác của nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Minh Cường - người sáng tác Hoa Nở Không Màu cũng được "đào lại".

Anh từng khẳng định do không đủ thời gian để set up hoàn chỉnh nên bản thu âm ca khúc khiến khán giả hiểu nhầm về giọng hát của Lâm.

Nam nhạc sĩ cho biết thấy tức khi nhiều người nói giọng Lâm xuống cấp, còn khẳng định Hoài Lâm chưa bao giờ hát dở.

Ngoài ra, video Hoài Lâm livestream PR ca khúc Hoa Nở Không Màu cùng mẹ ruột cũng được đăng tải trở lại.. Trong video, Hoài Lâm vui vẻ, nhiệt tình giao lưu với khán giả, còn thể hiện trực tiếp sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Trên thực tế, clip trên được Hoài Lâm livestream trên một nền tảng mạng xã hội cách đây vài năm, đây là video được "đào lại" sau một loạt hình ảnh  Hoài Lâm của hiện tại, livestream không tỉnh táo, thiếu sức sống, phong độ đi xuống.

Cụ thể trong video, Hoài Lâm chia sẻ: "Bài Hoa Nở Không Màu cover trên YouTube, Lâm rất thích, nói chung là bạn đó hát Lâm nghe thích lắm, bạn có đổi giai điệu một xíu, nghe nó cũng lạ tai".

nhac si sang tac hoa no khong mau hoai lam chua bao gio hat do tham chi ngay cang hay - anh 0

Bên cạnh đó, giọng ca Hoa Nở Không Màu còn thể hiện lại phiên bản cover mà anh thấy thích. Có thể thấy lúc này, giọng hát của Hoài Lâm vẫn rất ngọt ngào, khác với những clip bị lời chê bai gần đây do xuống phong độ.

Gần đây, những hình ảnh và video trong quá khứ của hoài Lâm liên tục được "đào lại", lý do vì nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho một thời đỉnh cao nghiệp của con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh.

Ở thời điểm hiện tại, Hoài Lâm đang gặp những phản hồi tương đối tiêu cực với những đoạn clip lờ đờ và nói chuyện không thực sự tỉnh táo trên livestream.

Hoài Lâm sinh ngày 1/7/1995. Anh là một nam ca sĩ, rapper và diễn viên người Việt Nam. Hoài Lâm từng được Hoài Linh nhận làm con nuôi. Hoài Lâm từng thể hiện rất thành công những ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi, Hoa Nở Không Màu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ