Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong xin lỗi vì nhầm lẫn thông tin trong sản phẩm của học trò

Nhầm lẫn thông tin rằng học trò tự làm bản phối, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã gửi lời xin lỗi đến team hòa âm phối khí của một bên khác.

Tối 21/9, Han Sara và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã lên tiếng đính chính, xin lỗi về nhầm lẫn thông tin trong một tiết mục của chương trình The Heroes. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ekip đã chuyển sang hình thức livestream ghi hình.

Ở tập phát sóng tối 19/9, Han Sara đã có tiết mục mashup Hello Việt Nam - Ghen Covy. Sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - master đội Han Sara chia sẻ: "Chính Han Sara là người tự tay làm bản phối cho mình, tự tìm tòi và hỏi thêm những người đồng nghiệp để hoàn thành".

nhac si nguyen hai phong xin loi vi nham lan thong tin trong san pham cua hoc tro - anh 0
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Đến ngày 21/9 , nhạc sĩ Huỳnh Quang Tuấn - một thành viên trong ekip thực hiện tiết mục cho Han Sara - bức xúc bày tỏ mong muốn ekip The Heroes liên hệ làm việc vì thông tin trên là sai sự thật, cần đính chính. Phía Han Sara và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã chủ động liên hệ để làm rõ vấn đề.

Theo đó, producer T.R.I vì có việc cá nhân nên đã kết nối Han Sara thực hiện sản phẩm âm nhạc này với team True Sound Records và trong suốt quá trình đó đều có sự tham vấn từ master Nguyễn Hải Phong.

nhac si nguyen hai phong xin loi vi nham lan thong tin trong san pham cua hoc tro - anh 0
Han Sara.

"Trao đổi làm việc từ xa qua điện thoại, vì lý do nào đó, thông tin mà nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong nhận được đã bị thiếu và dẫn đến hiểu nhầm. Anh cho rằng em đã tự làm bản phối và đã tham vấn nhiều người giúp sức để giúp em hoàn thành.

Thông tin của em gửi đi là: 'Lần này em tự chọn bài, lên ý tưởng, em phát hiện ra hoà âm của 2 bài này tương đồng nên em sẽ kết hợp nó lại với nhau', anh Nguyễn Hải Phong đã có lời khen và ủng hộ sáng tạo này.

Em có nói thêm về việc có người giúp đỡ em làm beat thay cho T.R.I lần này. Nhưng bằng lý do nào đó, thông tin đã không đến được với anh 1 cách rõ ràng nhất. Anh Phong còn huy động thêm người giúp em, chính là anh TDK. Đây chính là mấu chốt quan trọng dẫn đến sự hiểu nhầm. Mà em cho rằng phần lỗi lớn chính là ở em" - Han Sara chia sẻ.

nhac si nguyen hai phong xin loi vi nham lan thong tin trong san pham cua hoc tro - anh 0

Trước sự cố này, giọng ca người Hàn cảm thấy rất đáng tiếc vì đã làm ảnh hưởng mọi người, trong đó có nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cô gửi lời xin lỗi đến team True Sound, đồng thời khẳng định mình luôn trân trọng công sức của cả ekip.

Về phần nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, anh đã chia sẻ lại bài đăng của Han Sara và cho biết đã liên hệ, xin lỗi nhạc sĩ Huỳnh Quang Tuấn. "Rất tiếc vì sự cố này dẫn đến nhiều phiền toái cho team True Sound Records và cả ekip chương trình. Đáng tiếc nhất là việc đã phát sóng rồi và không thể bổ sung credit đầy đủ cho các bạn.

Tôi luôn tôn trọng sự thật, công sức, chất xám của những đồng nghiệp, của công việc sản xuất âm nhạc. Đặc biệt, là một người luôn đấu tranh cho vấn đề bản quyền, và sự công bằng trong sáng tạo nghệ thuật, tôi xin phép trả lại sự công bằng cho team True Sound Records và xin khẳng định đây là sự việc không cố ý" - nam nhạc sĩ nói thêm.

Võ Hạ Trâm từng phải ngỏ lời kêu đối phương cầu hôn mình, Han Sara bật mí đám cưới trong mơ

BTS Run With : "Khi Orange lớn" là ngồi chờ Han Sara đến ngủ gật

Han Sara là người đầu tiên nghe ca khúc sắp ra mắt của Orange đã tiết lộ rằng...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ