Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khóc rất nhiều, không cùng vợ và con về nước sau chuyến đi Tây Ban Nha

Một số nguồn tin thân cận cũng đã xác nhận rằng đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh.

PGS.TS Lê Anh Tuấn - Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - nơi nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đang công tác cho biết ông đã liên lạc với NSND Thanh Tâm - mẹ của nam nhạc sĩ.

Bà chia sẻ việc Hồ Hoài Anh đi nước ngoài là thật. Ông Tuấn cũng kể lại: "Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn".

nhac si ho hoai anh khoc rat nhieu khong cung vo va con ve nuoc sau chuyen di tay ban nha - anh 0

Theo một số nguồn tin, Hồ Hoài Anh đi nước ngoài cùng với vợ con, nhưng đêm ngày 1/7 chỉ có vợ và con gái Hồ Hoài Anh về nước.

Trước đó, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng khẳng định: "Trong thời gian này, tất cả hoạt động, những gì liên quan đến hình ảnh, công việc của Hồ Hoài Anh sẽ bị trường đình chỉ. Chúng tôi đang chờ Hồ Hoài Anh về để có hướng xử lý tiếp theo".  

Khi Hồ Hoài Anh trở về nước phải lập tức có mặt tại trường để trình diện và làm văn bản tường trình giải thích lý do ra nước ngoài không xin phép.

nhac si ho hoai anh khoc rat nhieu khong cung vo va con ve nuoc sau chuyen di tay ban nha - anh 0

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - đã tiết lộ về việc Hồ Hoài Anh cũng bị mất điện thoại và hộ chiếu. 

Chia sẻ về các tin đồn trên mạng xã hội, nữ nhạc sĩ nói: "Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó".

"Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý", Lưu Thiên Hương bảo vệ Hồ Hoài Anh.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ năm 8 tuổi, anh bắt đầu làm quen với đàn bầu. Tiếng đàn của mẹ - NSND Thanh Tâm - đã truyền cho anh ngọn lửa đam mê với cây độc huyền cầm. Sau này, anh cũng kế thừa cây đàn gắn liền với mẹ mỗi giờ lên lớp.

Chị vợ tiết lộ tình trạng Hồ Hoài Anh: Mất hết giấy tờ, sẽ về trong tối nay, còn Hồng Đăng?

Thông tin từ những người thân cận về tình trạng của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng ở thời điểm hiện tại.

Lưu Hương Giang hạn chế comment, khán giả an ủi: "Chị ổn không"

Có vẻ như nữ ca sĩ đang gặp phải một tình huống tương đối khó xử.

Lưu Hương Giang tung live session, nói về Hồ Hoài Anh: "Chúng tôi giúp nhau tốt lên mỗi ngày"

Một phiên bản đang được chia sẻ rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội vì đây là ca khúc gắn liền với lứa 9x.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ