Chị vợ tiết lộ tình trạng Hồ Hoài Anh: Mất hết giấy tờ, sẽ về trong tối nay, còn Hồng Đăng?

Thông tin từ những người thân cận về tình trạng của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng ở thời điểm hiện tại.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang cùng có chuyên đi công tác ở Ý và Tây Ban Nha. Hai nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác, chia sẻ về thông tin này: "Hồng Đăng có xin phép tôi đi nước ngoài nhưng lúc đó tôi không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận. Tôi có nhận được thông tin là Hồng Đăng mất điện thoại, chưa biết tình hình như nào".

chi vo tiet lo tinh trang ho hoai anh mat het giay to se ve trong toi nay con hong dang - anh 0
Hình ảnh Hồng Đăng trong chuyến đi.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - đã tiết lộ về việc Hồ Hoài Anh cũng bị mất điện thoại và hộ chiếu. 

Chia sẻ về các tin đồn trên mạng xã hội, nữ nhạc sĩ nói: “Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.

“Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”, Lưu Thiên Hương bảo vệ Hồ Hoài Anh.

chi vo tiet lo tinh trang ho hoai anh mat het giay to se ve trong toi nay con hong dang - anh 0
Lưu Thiên Hương là chị ruột của ca sĩ Lưu Hương Giang - vợ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Sáng ngày 1/7, báo Dân Việt cũng đã đưa ra thông tin về những phản ứng của Đài truyền hình Việt Nam về vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng:

"Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!".

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đang bị VTV đề xuất cắt bỏ hình ảnh trên sóng.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ năm 8 tuổi, anh bắt đầu làm quen với đàn bầu. Tiếng đàn của mẹ - NSND Thanh Tâm - đã truyền cho anh ngọn lửa đam mê với cây độc huyền cầm. Sau này, anh cũng kế thừa cây đàn gắn liền với mẹ mỗi giờ lên lớp.

Hồng Đăng tên thật là Lê Hồng Đăng, sinh năm 1984. Anh là một diễn viên nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam thông qua các bộ phim như Thương ngày nắng về, Cầu vồng tình yêu, Nhật ký vàng anh, Người phán xử,... Không chỉ có lối diễn xuất đa dạng, nhập tâm mà Hồng Đăng còn được đánh giá cao bởi ngoại hình điển trai. Anh cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc trong nhiều năm.  

Chân dung nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Là nghệ sĩ ưu tú, hit-maker của Mỹ Tâm, Hiền Thục

Lưu Hương Giang tung live session, nói về Hồ Hoài Anh: "Chúng tôi giúp nhau tốt lên mỗi ngày"

Cách Hồ Hoài Anh tạm biệt nhạc sĩ Ngọc Châu...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ