Nhạc công đánh trống đến gãy dùi khi đệm nhạc cho Phương Mỹ Chi

Cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip nam nhạc công đánh trống cho tiết mục biểu diễn của Phương Mỹ Chi đến gãy dùi trống.

Đoạn clip này bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội dù tiết mục biểu diễn của Phương Mỹ Chi tại Vietnam Idol 2023. Với hàng triệu lượt xem trên nền tảng TikTok, đoạn clip này trở thành clip xu hướng được đề xuất xem, thu hút sự chú ý của khán giả.

Cụ thể, ở đoạn cao trào của bài hát, Phương Mỹ Chi vô cùng thăng hoa với những ca từ đầy xúc động trong Bóng phù hoa thì nam nhạc công ở một góc sân khấu cũng chơi trống "bằng cả tính mạng".

Vì lực đánh quá mạnh nên một chiếc dùi trống trên tay nam nhạc công đã bị gãy làm đôi. Không chút lúng túng hay bối rối trước sự cố này, anh chàng đã nhanh tay cầm lấy một chiếc dùi khác được dự trù ở phía sau lưng tiếp tục chơi trống đầy thăng hoa.  

nhac cong danh trong den gay dui khi dem nhac cho phuong my chi - anh 0
Nam nhạc công đánh trống "máu" đến gãy dũi.

Và thêm lần nữa, chiếc dùi đánh trống tiếp tục bị gãy. Không chút lúng túng, nam nhạc công xử lý đầy chuyên nghiệp khi bình tĩnh quăng chiếc dùi trống bị gãy ra phía sau và cầm lấy một chiếc dùi mới để đệm trống.

Đoạn clip này hiện đang gây sốt cộng đồng mạng, nhiều ý kiến cho rằng khả năng hát live của Phương Mỹ Chi chính là yếu tố giúp cho cảm xúc của các thành viên trong band nhạc được đẩy lên cao trào, trình diễn thăng hoa, hết mình.

Phương Mỹ Chi hé lộ tracklist và khách mời trong album 'Vũ trụ Cò bay'

Bước chuyển của Phương Mỹ Chi sau 10 năm ca hát

Phương Mỹ Chi nói gì khi 'Vợ Nhặt' có trong kỳ thi tốt nghiệp THPT?

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ