Nhà Táo chia sẻ về ngày "nở hoa" tại Mai Vàng

Dàn diễn viên Cây Táo Nở Hoa không nén được xúc động khi nhận được giải Mai Vàng danh giá.

Giữa bối cảnh dịch bệnh căng thẳng và con người phải đối diện quá nhiều tổn thương, Cây Táo Nở Hoa là bộ phim mang đến câu chuyện sâu sắc về giá trị của hạnh phúc gia đình khi phác họa đa góc nhìn của cuộc đời. Câu chuyện ý nghĩa và nhân văn của Cây Táo Nở Hoa đã lan tỏa đến khán giả thông điệp tích cực giữa thời dịch, chính vì thế Cây Táo Nở Hoa và ê-kíp làm phim rất xứng đáng với hai giải thưởng danh giá tại Mai Vàng 2021. 

nha tao chia se ve ngay no hoa tai mai vang - anh 0
Đoàn làm phim Cây Táo Nở Hoa tại Mai Vàng 2021
nha tao chia se ve ngay no hoa tai mai vang - anh 0

Bên cạnh bộ phim Cây Táo Nở Hoa được vinh danh tại Lễ trao giải Mai Vàng 2021, diễn viên Thúy Ngân cũng đã rất xuất sắc với màn ''lột xác'' ngoại mục ở vai diễn Châu và đem về giải Mai Vàng thứ 2 trong sự nghiệp.  

Chia sẻ với , nữ diễn viên Thúy Ngân bật khóc: "Tôi đã khóc tại Mai Vàng với giải Nữ diễn viên điện ảnh – phim truyền hình được yêu thích nhất cùng Hân tại Gạo Nếp Gạo Tẻ. Ngày hôm nay, tôi rất vinh hạnh vì thêm một lần cầm trên tay 'đóa' Mai Vàng 2021 này cùng Châu tại Cây Táo Nở Hoa. Thành công này không chỉ đến từ tôi mà chắc chắn là cả một ekip tuyệt vời, lặng thầm phía sau.

Tôi luôn ghi nhớ tất cả những người bạn đồng hành đó và mãi không quên những câu chuyện mà chúng tôi cùng viết nên ở Cây Táo Nở Hoa. Xin cảm ơn và gửi lời tri ân tới công ty chủ quản Đất Việt VAC, cảm ơn đạo diễn Võ Thạch Thảo, các cô chú anh chị và các em trong ekip đoàn làm phim Cây Táo Nở Hoa,…. Và lời cảm ơn tới khán giả, Moonlight. Chiếc cúp Mai Vàng này, tôi biết là từ những lá phiếu bình chọn của quý vị. Tôi ghi nhớ và biết ơn mãi mãi. Khoảnh khắc này quá xúc động và cho tôi xin được giữ mãi trong trái tim mình''.

nha tao chia se ve ngay no hoa tai mai vang - anh 0

Trong hành trình 10 năm theo đuổi diễn xuất, Thúy Ngân đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và xuất sắc giành được 2 đóa Mai Vàng rực rỡ. Nếu ở vai diễn Hân Hoa Hậu đã giúp Thúy Ngân đã chứng minh được sự trưởng thành trong diễn xuất và khả năng thực thụ của chính mình. Còn với vai diễn Châu đây là một bước ngoặt thay đổi đắt giá mà Thúy Ngân đã trải qua ở năm 2021.

nha tao chia se ve ngay no hoa tai mai vang - anh 0

Thúy Ngân thực sự xứng đáng với giải thưởng lần này, Mai Vàng 2021 sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. Rất hy vọng Thúy Ngân sẽ có thêm nhiều tác phẩm truyền hình ấn tượng và gặt hái nhiều thành công.

nha tao chia se ve ngay no hoa tai mai vang - anh 0

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Minh Trang cũng không nén được xúc động, khi chia sẻ với Minh Trang vẫn còn rất run, cô nàng bày tỏ: ''Tôi thật sự rất xúc động. Đồng hành cùng Cây Táo Nở Hoa là cả một chặng đường đầy niềm vui và sự tự hào. Khi đứng lên cùng chị Võ Thạch Thảo, chị Thúy Ngân, anh Song Luân để nhận giải, tôi đã rất run vì đây là lần đầu tiên tôi được tham gia giải Mai Vàng. Tôi cảm thấy biết ơn vì được là một phần của nhà Táo và được mọi người dành tình cảm cho bộ phim".

nha tao chia se ve ngay no hoa tai mai vang - anh 0
Diễn viên Minh Trang

Nam diễn viên Song Luân thủ vai Dư trong Cây Táo Nở Hoa cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả yêu quý bộ phim: ''Một buổi tối ý nghĩa và đầy cảm xúc cùng ê-kíp Cây Táo Nở Hoa tại giải Mai Vàng. Trong năm 2021 vừa qua, vai diễn Dư đã đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị cho tôi, cũng như cơ hội gặp gỡ những người anh chị em trong nghề và nhận được tình yêu thương từ khán giả.

Tôi rất hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu Mai Vàng, bên cạnh các bạn diễn và đạo diễn Võ Thạch Thảo để nhận giải thưởng cho bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Giải thưởng này sẽ là động lực để tôi cố gắng hơn trên hành trình làm nghề. Cám ơn các khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ nhà Táo suốt thời gian vừa qua''.

nha tao chia se ve ngay no hoa tai mai vang - anh 0
Diễn viên Song Luân

Cây Táo Nở Hoa thêm "bông" Mai Vàng rực rỡ

Cây Táo Nở Hoa và Thúy Ngân giành Mai Vàng 2021

Lễ trao giải Mai Vàng 2021: Thúy Ngân rực rỡ trên thảm đỏ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ