Nhà sản xuất “2 Ngày 1 Đêm”: “Chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa 2”!

Sau 2 tháng kể từ ngày khép lại mùa lễ hội, "2 Ngày 1 Đêm" vẫn khẳng định sức hút và vị thế của một “chương trình quốc dân”.

Mới đây, trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày bấm máy, các fan lại đồng loạt bày tỏ mong muốn chương trình sẽ sớm trở lại vào mỗi dịp cuối tuần. Trước sự háo hức và thúc giục của người hâm mộ, phía nhà sản xuất của "2 Ngày 1 Đêm" đã chính thức tiết lộ thời gian lên sóng của mùa 2.

Theo đó, "2 Ngày 1 Đêm" chắc chắn sẽ trở lại trong năm nay, thời điểm lên sóng cũng được xác nhận là vào mùa thu. Cả ekip lẫn dàn cast đều đang bận rộn với những dự án khác nên chương trình không thể quay sớm hơn. Trước đó, ngay khi kết thúc mùa lễ hội, nhà sản xuất chương trình đã bắt đầu liên hệ xin lịch của các nghệ sĩ để sắp xếp thời gian ghi hình.

nha san xuat 2 ngay 1 dem chung toi da co ke hoach cho mua 2 - anh 0
Dàn cast “2 Ngày 1 Đêm” tại đồi chè Mộc Châu

Đại diện ekip chia sẻ: "Chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa 2 nhưng mong khán giả chịu khó chờ đợi một chút vì ekip còn nhiều thứ phải tính toán thêm. Ngoài ra, có thể chúng tôi sẽ ‘đổi món’ cho khán giả trước khi trở lại với "2 Ngày 1 Đêm"".

nha san xuat 2 ngay 1 dem chung toi da co ke hoach cho mua 2 - anh 0
Dàn cast và khách mời “2 Ngày 1 Đêm” ở chặng Quảng Nam

Khi được hỏi về những sự thay đổi ở mùa 2, nhà sản xuất cho biết: "Điều này chúng tôi chưa thể nói trước được. Nhưng chủ trương của chương trình là giữ lại và phát huy những gì mà khán giả yêu thích ở mùa 1 và mùa lễ hội. Nếu có sự thay đổi nào chỉ có thể vì 2 lý do: bất khả kháng hoặc nhằm mục đích giúp chương trình phát triển hơn".

nha san xuat 2 ngay 1 dem chung toi da co ke hoach cho mua 2 - anh 0
Các thành viên “2 Ngày 1 Đêm” trên đường vào Hang Táu. 

Thành công của "2 Ngày 1 Đêm" đã vượt ngoài tưởng tượng của tất cả, từ khán giả, dàn cast cho đến những người thực hiện chương trình. "2 Ngày 1 Đêm" đã thực sự trở thành "chương trình quốc dân". Mùa hè năm nay sẽ còn sôi động khi có thêm nhiều chương trình truyền hình thực tế mới mẻ và hấp dẫn lần đầu được lên sóng đến từ ekip sản xuất của "2 Ngày 1 Đêm". 

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Lê Dương Bảo Lâm một năm sau “2 Ngày 1 đêm"

Kỷ niệm 1 năm, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" tự do, tự lo ra sao?

“2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 đã rục rịch "lấy lịch" dàn cast

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ