“2 Ngày 1 Đêm” mùa 2 đã rục rịch "lấy lịch" dàn cast

Nhà sản xuất “2 Ngày 1 Đêm” vừa tiết lộ thời gian lên sóng mùa 2.

Ngay khi "2 Ngày 1 Đêm" vừa kết thúc mùa lễ hội và tạm chia tay, khán giả lại đồng loạt lên tiếng, mong muốn chương trình nhanh chóng thực hiện mùa tiếp theo. Thậm chí còn đề nghị phát sóng đều đặn, liên tục giống như bản gốc của Hàn Quốc.

Trước sự "tấn công" dồn dập của các fan, một thành viên trong ekip "2 Ngày 1 Đêm" đã xác nhận sẽ có mùa 2 và tiết lộ luôn thời gian lên sóng. Hiện tại nhà sản xuất chương trình đã bắt đầu liên hệ xin lịch của các nghệ sĩ để sắp xếp thời gian ghi hình. Theo đó, mùa 2 của "2 Ngày 1 Đêm" chắc chắn sẽ lên sóng trong năm nay, có thể là vào mùa hè hoặc mùa thu. 

2 ngay 1 dem mua 2 da ruc rich lay lich dan cast - anh 0

Trước đó, đại diện ekip từng chia sẻ: "Chúng tôi đã có kế hoạch cho mùa 2, nhưng mong khán giả chịu khó chờ đợi một chút vì ekip còn nhiều thứ phải tính toán thêm. Ngoài ra, có thể chúng tôi sẽ "đổi món" cho khán giả trước khi trở lại với "2 Ngày 1 Đêm".

2 ngay 1 dem mua 2 da ruc rich lay lich dan cast - anh 0

Khi được hỏi về những sự thay đổi ở mùa 2, nhà sản xuất cho biết: "Điều này chúng tôi chưa thể nói trước được. Nhưng chủ trương của chương trình là giữ lại và phát huy những gì mà khán giả yêu thích ở mùa 1 và mùa lễ hội. Nếu có sự thay đổi nào chỉ có thể vì 2 lý do: bất khả kháng hoặc nhằm mục đích giúp chương trình phát triển hơn".

2 ngay 1 dem mua 2 da ruc rich lay lich dan cast - anh 0

"2 Ngày 1 Đêm" đã gây thương nhớ với khán giả bằng một tập cuối trọn vẹn với đủ cung bậc cảm xúc tại Sơn La. Không chỉ "cười ra nước mắt" với những miếng hài lầy lội, khán giả không khỏi xúc động khi chứng kiến hành trình nhiều khó khăn, vất vả mà dàn cast và ekip đã trải qua, để có thể mang đến 1 chương trình đặc sắc, ấn tượng. Ngoài ra, chặng Sơn La này còn có nhiều cú twist đầy bất ngờ và thú vị.

2 ngay 1 dem mua 2 da ruc rich lay lich dan cast - anh 0

Thành công của "2 Ngày 1 Đêm" đã thành công vượt ngoài tưởng tượng của tất cả mọi người, từ khán giả, dàn cast cho đến những người là chương trình. "2 Ngày 1 Đêm" trở thành gameshow quốc dân, là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vào chủ nhật hàng tuần.

2 ngay 1 dem mua 2 da ruc rich lay lich dan cast - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Vì 1 phân cảnh của HIEUTHUHAI - Ngô Kiến Huy, ekip “2 Ngày 1 Đêm” bị fan biểu tình

“2N1Đ” vừa kết thúc, Trường Giang đã “cầm trịch” gameshow âm nhạc

“2 Ngày 1 Đêm": 12 niềm tự hào tôi là người Việt Nam

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ