Nhã Phương: "Tôi không đi phẫu thuật tạo cơ"

Nhã Phương đính chính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ tạo cơ bụng trong livestream của mình.

Sau khi hạ sinh em bé thứ 2, Nhã phương nhanh chóng lấy lại dáng vóc thon thả, cơ bụng săn chắc. Từ  bài đăng khoe eo "con kiến" sau sinh trên mạng xã hội của Nhã Phương,  khiến khán giả nghi ngờ cô đã can thiệt phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình đẹp lý tưởng.

nha phuong toi khong di phau thuat tao co - anh 0
Không chỉ là vóc dáng mà nhan sắc của Nhã Phương ngày càng mặn mà, thăng hạng

Nhã Phương chia sẻ hiện cô đang nuôi em bé bằng sữa mẹ, có thân hình được như hiện tại là nhờ tập luyện, không có chuyện phẩu thuật thẩm mỹ. "Tôi không đi phẫu thuật tạo cơ. Mọi người biết đến bây giờ tôi vẫn cho con ti sữa mẹ. Nhưng khi phẫu thuật phải dùng thuốc kháng sinh với liều lượng rất nhiều, sao có thể cho con ti sữa được. Trước khi có em bé, tôi đã tập rất nhiều nên sau khi sinh bắt đầu tập lại cũng dễ dàng hơn. Tầm 2 tuần tôi đã thấy cơ bắt đầu lên lại rồi. Đâu ra 2 tuần sau sinh mà tôi đã đi phẫu thuật, phẫu thuật lúc nào", Nhã Phương bày tỏ trên livestream.

nha phuong toi khong di phau thuat tao co - anh 0
Trong giai đoạn thai kỳ, Nhã Phương tăng khoảng 7-8 kg nhưng sự thay đổi chủ yếu ở phần bụng, trong khi chân tay vẫn thon gọn. Thời gian mang thai cô vẫn chăm chỉ tập luyện.
nha phuong toi khong di phau thuat tao co - anh 0
Bên cạnh nhan sắc quyến rũ, gương mặt tươi tắn thì vòng eo nhỏ xíu cũng là điều làm khán giả quan tâm, ngoài việc cực kỳ săn chắc, nổi rõ cơ bụng số 11 thì cô nàng còn cho thấy việc mang dây nịt cũng như váy quá lỏng lẻo vì số đo vòng eo bé.
nha phuong toi khong di phau thuat tao co - anh 0
Vừa qua, Nhã Phương tham gia bộ phim truyền hình 'Yêu Trước Ngày Cưới', bên cạnh Song Luân, Minh Trang. Nhã Phương nhận được sự thương cảm khi vào vai một người phụ nữ sống hết mình, sẵn sàng hy sinh tất cả vì bạn trai và cô thấy hạnh phúc với điều đó mà không hay biết bản thân bị lừa dối.

Con trai Trường Giang - Nhã Phương hiếm hoi ‘lên sóng’

Những đứa con “báo” nhất màn ảnh Việt

Nam Em tặng quà cho Nhã Phương: 'Vui thì tặng nhưng không có lần hai'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ