Logo VieZ

Nhã Phương lần hiếm hoi ngồi "ghế nóng" vì bị một cậu bé thuyết phục

Lan Vy|

Bà xã Trường Giang tiết lộ đã xem tập về cậu bé có "đôi tai vàng", nên nhận lời ngay khi được mời tham gia Gala trao giải của Siêu Thử Thách.

Tập 11 - vòng Gala Siêu Thử Thách chào đón giám khảo khách mời là nữ diễn viên Nhã Phương. Rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình, Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân đã cảm nhận 7 phần kinh ngạc 3 phần hoài nghi khi xem cậu bé siêu thính giác có khả năng phân biệt tiếng gió của Siêu Thử Thách.

Thế nên bà xã Trường Giang đã nhận lời ngay khi được mời tham gia chương trình để được tận mắt chứng kiến những tài năng dị biệt, những điều phi thường ngay trên sân khấu. 

nha phuong lan hiem hoi ngoi ghe nong vi bi mot cau be thuyet phuc - anh 0

Đáng mong đợi nhất tập 11 là cuộc so tài của 2 cao thủ về sức mạnh bền bỉ: Huy Hạnh - người đàn ông có cánh tay dẻo dai đã từng 1 tay đu xà, leo 30 nấc thang trong 30 giây và Doãn Thọ - người đã tiến thẳng vào vòng Gala sau khi chinh phục thử thách siêu tưởng treo ngược người đi bộ ngược trên dây ở độ cao cách mặt đất 6m.

nha phuong lan hiem hoi ngoi ghe nong vi bi mot cau be thuyet phuc - anh 0

Chạm trán tại vòng Gala, Huy Hạnh và Doãn Thọ sẽ có trận tranh tài gây cấn với thử thách "Bền bỉ vượt mê cung". Cả 2 sẽ đấu đối kháng trong 1 mê cung thể lực gồm 2 chặng: chặng 1 dùng chân móc vào dây để di chuyển trong tư thế treo ngược người, chặng 2 dùng tay cắm các thanh gỗ trên bảng mê cung để di chuyển đến đích.

61f25ab930c48d00188aee8f
61f25abd30c48d00188aee90

Đặc biệt, ở lượt 2 vượt mê cung, GK sẽ vẽ thêm vào mê cung những đường chặn để làm việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. Thể lực và sức bền của Huy Hạnh và Doãn Thọ sẽ được đặt lên "bàn cân". Ai sẽ chiến thắng? 

nha phuong lan hiem hoi ngoi ghe nong vi bi mot cau be thuyet phuc - anh 0

Bên cạnh đó, hấp dẫn không kém trong tập 11 là thử thách "Nhãn lực phi thường" dành cho cậu sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM Lê Nguyễn Trung Nam. Ở vòng trước, Trung Nam đã chinh phục người xem với năng lực nhìn ngọn lửa để truy đúng 1 trong 200 ngọn nến. Đến vòng Gala, Người Thách Thức phải đối mặt với thử thách là những chiếc đĩa CD.

nha phuong lan hiem hoi ngoi ghe nong vi bi mot cau be thuyet phuc - anh 0

Cụ thể, có 150 chiếc CD trắng, BGK sẽ chọn trong đó 3 đĩa mục tiêu. Trung Nam phải dùng nhãn lực siêu tưởng của mình để quan sát, ghi nhớ theo thứ tự 3 chiếc đĩa đã được chọn, sau đó xác định đúng vị trí cũng như thứ tự của cả 3. 

nha phuong lan hiem hoi ngoi ghe nong vi bi mot cau be thuyet phuc - anh 0

Đặc biệt, tập 11 cũng là Gala trao giải Siêu Thử Thách. Trong số các tài năng đã vượt qua thử thách ở vòng Gala gồm: siêu khứu giác Phúc Thịnh, siêu thính giác Gia Phúc, thợ khoá Kỳ Anh, võ sư Long Trấn Vũ và 3 Người Thách Thức có mặt trong tập 11 là Doãn Thọ, Huy Hạnh và Trung Nam, ai sẽ đoạt giải Quán quân Siêu Thử Thách với giải thưởng 100 triệu đồng? 

Tập 11 - Gala trao giải Siêu Thử Thách phát sóng lúc 20h Thứ Sáu 28/01/2022 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ