Logo VieZ

Nhã Phương khen chồng nức nở còn Trường Giang thì...

Phạm Dung|

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương khiến nhiều khán giả không nhịn được cười vì cuộc sống hôn nhân thú vị.

Những câu chuyện xung quanh cuộc sống hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được chú ý từ khán giả. Hiếm khi chia sẻ về vợ với truyền thông nhưng trên sóng các chương trình, Giang ca thường tiết lộ những câu chuyện hài hước.

nha phuong khen chong nuc no con truong giang thi - anh 0

Như ở Chọn Ai Đây tập mới nhất, Trường Giang đã tiết lộ thói quen xem phim của mình, đó là thích đi một mình nhưng từ ngày lấy vợ thì không làm vậy được nữa. "Hồi xưa lúc chưa có vợ, xem phim là anh đi một mình thôi, còn với người yêu thì anh sẽ lựa kèo nào có 5 - 7 người đi chung" - anh nói.

nha phuong khen chong nuc no con truong giang thi - anh 0

Vì vậy, anh đã làm phòng chiếu phim ở nhà để 2 vợ chồng cùng xem. Nam nghệ sĩ còn kể xấu vợ với câu chuyện đưa Nhã Phương đi xem phim Batman. 25 phút đầu tiên, phim có phần u tối nên Nhã Phương quay sang hỏi chồng: "Anh, sao phim này tối thui vậy?", "Phim này chừng nào xong vậy anh?".

Ngồi trong rạp được 1 tiếng, Nhã Phương nói với chồng là cô muốn xuống đi shopping. Trường Giang vừa nói bà xã cứ đi đi là Nhã Phương chạy ngay.

nha phuong khen chong nuc no con truong giang thi - anh 0

Trong khi đó, Nhã Phương luôn khen chồng nức nở. Ở Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp, Hoàng Oanh từng chia sẻ rằng tài nấu ăn của Trường Giang rất nổi tiếng vì "Nhã Phương nói cô ấy ăn suốt ngày, ăn nhiều lắm". "Phương kể ở nhà anh Giang nấu ăn ngon lắm, 'ngày nào anh Giang cũng nấu nhiều món làm tui dọn mệt luôn'" - Hoàng Oanh kể.

Á hậu/MC còn tiết lộ Trường Giang cưa cẩm vợ ra sao. Lần đó, Hoàng Oanh - Nhã Phương lần đầu quay phim chung và mỗi ngày, Trường Giang đều tặng cho vợ một món ăn gì đó. 

Sau đó, Trường Giang còn hào phóng lì xì cho mọi người, từ Hoàng Oanh đến camera man và nhân viên của anh nhưng đến khi cô em gái bảo còn dư tiền thì bỏ xuống bàn, Trường Giang nói ngay: "Thôi cái này lên hình, Nhã Phương thấy. Dễ gì thoát được".

nha phuong khen chong nuc no con truong giang thi - anh 0

Lần khác, chung cư Chọn Ai Đây bàn về chuyện mua quà tặng người yêu vào dịp 8/3. BB Trần đưa một gợi ý, đó là giày dép vì sợ tặng xong sẽ chia xa nhưng Trường Giang thắc mắc bởi vợ vẫn mua giày dép tặng anh bình thường

Chợt nhận ra, Misthy nghĩ rằng là giày dép, quần áo không đúng size và Jun Phạm, Khả Như đồng quan điểm. "Tụi em nói sao chứ vợ anh có bao giờ mua đồ đúng size cho anh đâu" - Trường Giang thốt lên.

nha phuong khen chong nuc no con truong giang thi - anh 0

Hay như khi trở thành chủ đề của câu hỏi Chọn Ai Đây: "Nghệ sĩ Trường Giang lưu số của vợ trong danh bạ điện thoại là gì?".

Đưa ra 2 lựa chọn là "Vợ yêu" và "Destiny", Khả Như lập luận: "Những cái tên đó anh Giang đã lưu từ hồi mới yêu rồi, giờ chắc khác. Hồi xưa 2 người hay gọi nhau là Yêu Thương nên đây cũng là tên lưu trong danh bạ".

Mặc cho các em đưa ra thêm nhiều đáp án khác, Khả Như vẫn giữ nguyên chính kiến nhưng đây là đáp án sai.  "Vậy chắc anh Giang lưu là 'bà xã tui number 1 number 1 number 1" - Dương Lâm tiếp lời. Trường Giang chia sẻ: "Anh lưu tên vợ là Kẻ Hủy Diệt, xuất hiện là tan biến hết".

nha phuong khen chong nuc no con truong giang thi - anh 0

Nhã Phương sinh năm 1990, là diễn viên nổi tiếng từng góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh như Trạng Quỳnh, 1990,... hay các bộ phim truyền hình như Cây Táo Nở Hoa, Những Thiên Thần Áo Trắng, Vừa Đi Vừa Khóc,... Nhã Phương kết hôn với Trường Giang vào năm 2018 và hiện có 1 cô công chúa đáng yêu là bé Destiny.
Trong những chia sẻ của Nhã Phương, nhiều khán giả không khỏi ghen tị khi biết ở nhà, Trường Giang là người chăm lo mọi thứ cho cô, từ việc chơi với con cho đến nấu ăn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ