Logo VieZ

Những trận battle đỉnh cao tại Street Dance of China

Phạm Dung|

Là cuộc thi nhảy đường phố quy tụ những gương mặt chuyên và không chuyên, Street Dance of China từng có không ít màn battle đỉnh cao.

Street Dance Of China - Đây chính là nhảy đường phố (SDC) là chương trình hot của Trung Quốc và hiện đã khởi quay mùa 4 với sự quy tụ của dàn thí sinh chất lượng, không chỉ trong nước mà còn ở các quốc gia khác. Ở 3 mùa trước, cuộc thi chỉ dành cho thí sinh Trung Quốc nhưng có nhiều màn battle đỉnh cao, do đó chắc chắn mùa 4 cũng sẽ còn "khốc liệt" hơn.

Năm 2018, màn battle của Thạch Đầu và Vương Tử Kỳ đã gây bão mạng xã hội, và được xếp vào danh sách những trận kinh điển của SDC. Trên nền nhạc Hội những người thất tình, đôi bạn thân đã thể hiện rất nhiều thể loại như popping, cha cha... khiến khán giả phấn khích.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Hoàng Tử Thao - 2 giám khảo của mùa này cũng không giấu được sự phấn khích.

Nhiều khán giả nhận xét, màn trình diễn này giống như đôi bạn Thạch Đầu và Vương Tử Kỳ đang chill và nhảy múa cùng nhau chứ không phải thi đấu.

Trong đêm bán kết 2 của Street Dance of China mùa 3, dàn thí sinh Đăng Tử, Thâm Khải Tường và Lôi Hiêu Dương cũng có màn batte khiến khán giả và các giám khảo Chung Hán Lương, Vương Nhất Bác... liên tục hú hét. Các thể loại đều được 3 gương mặt này vận dụng triệt để khiến cho tiết mục cực kì màu sắc.

Cũng trong mùa 3, khán giả được dịp xem màn battle giữa 4 giám khảo Chung Hán Lương - Jackson - Trương Nghệ Hưng - Vương Nhất Bác với MC và DJ của chương trình. Khỏi phải nói, tiết mục này đã gây sốt trên mạng xã hội vì không phải dễ dàng cả 4 đội trưởng khoe tài như thế này.

Buoboo từng là gương mặt sáng giá của Street Dance of China, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mỗi phần trình diễn của tuyển thủ này đều khiến không khí chương trình trở nên "nhiệt" hơn bao giờ hết. Từng có lần, Buoboo đã battle với 3 thí sinh khác trên nền nhạc Boom Boom Pow, viral trên mạng xã hội.

Ở mùa 4 của chương trình năm nay, Buoboo cũng xác nhận anh sẽ quay lại sàn đấu.

Đón xem tập đầu tiên của Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h ngày 14/08 tại đây!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ