Logo VieZ

"Nhà Bà Nữ" có còn giữ nhiệt khi bom tấn Hollywood đổ bộ?

Nhu Nhu|

Mùa Tết đã qua đi, liệu "Nhà Bà Nữ" vẫn tiếp tục khuấy đảo phòng vé?

Dịp Tết Quý Mão 2023 vừa rồi là thời điểm "ăn nên làm ra" nhất của phim Việt. Nhà Bà Nữ xô đổ mọi kỷ lục của Bố Già trước đó khi thu về 300 tỷ đồng trong 11 ngày công chiếu. Chị Chị Em Em 2 dù bị bỏ xa và nhận về tranh cãi lớn nhưng doanh thu cũng khả quan, gần 60 tỷ đồng. 

Dù năm nay chỉ có 2 phim Tết chiếu rạp nhưng doanh thu tốt hơn rất nhiều so với Tết năm ngoái. Do các phim có sự đầu tư chỉn chu về nội dung lẫn hình ảnh, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của khán giả.

nha ba nu co con giu nhiet khi bom tan hollywood do bo - anh 0
"Nhà Bà Nữ" gây sốt phòng vé với 300 tỷ đồng sau 11 ngày.

Chỉ tính riêng hai phim Việt, doanh thu đã chiếm 80% tổng doanh thu các phim chiếu rạp. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra, vậy sau Tết, Nhà Bà Nữ với hơn 300 tỷ đồng có còn đại thắng phòng vé tiếp hay không?

Tháng 2 với sự đổ bộ của hai bom tấn từ Hollywood là Babylon - với sự góp mặt của 2 ngôi sao Brad Pitt, Margot Robbie và Ant-Man 3 - thương hiệu phim đình đám từ Marvel càng khiến cục diện phim Việt khó đoán hơn.

nha ba nu co con giu nhiet khi bom tan hollywood do bo - anh 0
"Ant-Man 3" sắp đổ bộ màn ảnh rộng tại Việt Nam.

Nhà Bà Nữ thu về doanh thu khủng một phần nhờ vào dịp Tết Nguyên Đán, các phim Việt được ưu ái hoàn toàn so với phim nước ngoài. Nhưng mùa Tết đã qua đi, các nhà rạp bắt đầu phát hành các bom tấn Hollywood để giữ vững lợi nhuận. Phim Việt vì thế mà khó tìm chỗ đứng hơn.

Dù vậy, theo ghi nhận từ một số nhà rạp, lượng khán giả đến xem phim Việt sau Tết vẫn khả quan. Do các tỉnh chỉ có 1 đến 2 rạp, khó đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân nên mọi người đợi sau Tết, lên thành phố và xem với bạn bè.

nha ba nu co con giu nhiet khi bom tan hollywood do bo - anh 0
Trấn Thành vẫn tiếp tục thu lời từ "Nhà Bà Nữ".

Đến thời điểm hiện tại, trung bình Nhà Bà Nữ một ngày vẫn đều đều trên dưới 20 suất chiếu. Doanh thu trong ngày cũng trung bình khoảng 20 tỷ. Con số này chắc chắn sẽ giảm theo thời gian. Tuy nhiên, phim của Trấn Thành vẫn có thể giữ được sức hút cho tới khi Ant-Man 3 ra rạp. Và có lẽ đến lúc ấy, Nhà Bà Nữ chắc hẳn đã thu về nhiều hơn là con số 300 tỷ đồng như hiện tại. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ